Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 01/11/2019 15:55 PM (GMT+7)

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng

Trong bộ ảnh mới, Hằng Nguyễn chọn phong cách thanh lịch khi diện áo dài trắng nền nã cùng lối trang điểm nhẹ nhàng nữ tính.

Hằng Nguyễn được biết đến khi đăng quang Nữ hoàng quyến rũ 2019. Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt xinh đẹp, Hằng Nguyễn gây thương nhớ với những hình ảnh khoe body gợi cảm. Lần xuất hiện này, cô thay đổi ngoạn mục khi chọn áo dài trắng duyên dáng. Người đẹp make up nhẹ nhàng, tóc suôn thẳng đúng chất phụ nữ Việt.

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng - 1

Là một người mẫu, Hằng Nguyễn khẳng định cô luôn linh động để làm mới hình ảnh chứ không cố định một phong cách nào. Người đẹp mong muốn hình ảnh của mình đa dạng và mang lại cảm xúc mới mẻ cho khán giả. Đó cũng là cách cô khai thác nguồn cảm xúc trong chính bản thân mình: khi gợi cảm, khi tâm trạng mỗi một cảm xúc sẽ có 1 ý tưởng khác nhau.

Hằng Nguyễn cho biết cô rất thích áo dài và mặc mỗi khi có dịp phù hợp. Không chỉ kín đáo, thanh lịch, áo dài còn tôn lên nét kiều diễm hiếm có trang phục nào có thể mang lại được. Cô mong muốn lớp trẻ Việt Nam tiếp tục phát huy và dành nhiều tình cảm cho áo dài.

Hằng Nguyễn hiện tại đang sinh sống chủ yếu ở Hà Nội, cô đang là chủ của 1 cơ sở làm đẹp uy tín. Làm đẹp cho bản thân mình và giúp phụ nữ đẹp hơn tự tin hơn là phương châm sống của Hằng Nguyễn.

Cùng ngắm nhìn Hằng Nguyễn trong bộ ảnh mới:

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng - 2

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng - 3

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng - 4

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng - 5

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng - 6

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng - 7

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...