Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 19/11/2019 11:55 AM (GMT+7)

Sau cơn bão "dự án ma", Redstar New City thu hút giới đầu tư nhờ đảm bảo tính pháp lý

Dự án Khu dân cư Đá Bạc (tên thương mại Redstar New City) là dự án của chủ đầu tư Công ty TNHH Cali Green Park. Ngay từ giai đoạn I, tuy quy mô chỉ với 10.000 m2 nhưng chủ đầu tư cũng đã tuân thủ đúng quy trình của pháp luật, không bị cuốn theo cơn bão dự án “ma”.

Khách hàng bất an sau hàng loạt vụ việc lừa đảo bị phanh phui

Cuối năm 2019, bất động sản tại khu vực vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhiều biến động, phần lớn do khách hàng đang bị “khủng hoảng niềm tin” và bất an sau sự càn quét của cơn bão dự án “ma”. Theo báo cáo vào tháng 8/2019 từ Sở tài Nguyên Môi trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu gửi Ban tuyên giáo tỉnh ủy về việc phân lô bán đất nền trên địa bàn tỉnh, danh sách dự án “ma” được yêu cầu điều tra và xử lý lên đến 196 trường hợp.

Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác, các chuyên gia bất động sản cho rằng, đây là tính tất yếu của thị trường và không đáng lo ngại. Bởi lẽ xét theo hướng tích cực, chính nhờ những biến động vừa qua, người mua càng cẩn trọng với lựa chọn của mình, yếu tố pháp lý được ưu tiên hàng đầu. Các cơ quan nhà nước, các đơn vị có thẩm quyền ngày càng sâu sát hơn trong việc quản lý, cấp phép và có biện pháp kiểm soát, ngăn chặn, xử lý triệt để các trường hợp vi phạm. Không để tiếp diễn tình trạng “tự tung tự tác” gây nên những hậu quả nghiêm trọng đối với khách hàng và xã hội.

Cũng trong giai đoạn này, các dự án đã được phê duyệt và cấp chứng nhận đầu tư lại được quan tâm hơn bao giờ hết. Dự án Khu dân cư Đá Bạc (tên thương mại Redstar New City) là một trong số đó. Với pháp lý 1/500 duy nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu, khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư tại đây.

Thực thi pháp luật - nền tảng cho sự khởi đầu thuận lợi

Redstar New City là dự án của chủ đầu tư Công ty TNHH Cali Green Park. Ngay từ giai đoạn I, tuy quy mô chỉ với 10.000 m2 nhưng chủ đầu tư cũng đã tuân thủ đúng quy trình của pháp luật, không bị cuốn theo cơn bão dự án “ma” đang hoành hành trong suốt thời gian qua. Chính vì thế, ngay khi cơn bão vừa lắng xuống, Redstar New City đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Cali Green Park đã chứng minh rõ rằng, việc thực thi và tuân thủ nghiêm túc các quy định của pháp luật mới chính là nền tảng cơ bản của sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp trong nước nói chung và trong lĩnh vực bất động sản nói riêng.

Sau cơn bão "dự án ma", Redstar New City thu hút giới đầu tư nhờ đảm bảo tính pháp lý - 1

Redstar New City có vị trí tọa lạc tại tuyến đường Bình Ba - Đá Bạc, huyện Châu Đức, nằm cạnh các khu công nghiệp quy mô lớn như KCN - Đô thị Sonadezi Châu Đức, KCN Đá Bạc, KCN Đất Đỏ, Cụm công nghiệp Hòa Long. Nhiều nhà đầu tư cho rằng đây sẽ là khu vực tiềm năng, do số lượng nhà máy và số lượng công nhân sẽ tập trung về nhiều, nhu cầu sử dụng đất sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Ngoài việc được ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% thì Dự án Redstar New City còn có ưu thế về diện tích phân lô đa dạng. Các diện tích dao động từ 80 - 175 m², với sản phẩm là đất nền và nhà ở xây sẵn, nhà đầu tư có thể linh hoạt lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách tài chính. Đối với nhà đầu tư cá nhân, chỉ với 295 triệu đã có thể sở hữu ngay phần đất nền ưng ý.

Sau cơn bão "dự án ma", Redstar New City thu hút giới đầu tư nhờ đảm bảo tính pháp lý - 2

Cuối tháng 10/2019, nhằm thúc đẩy sự phát triển của dự án, giảm thiểu các chi phí phát sinh và gia tăng các giá trị của sản phẩm, chủ đầu tư đã ký kết hợp tác với đơn vị phát triển là Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ngôi Sao Đỏ (tên thương mại Redstar Investment).

Đơn vị phát triển đã nhanh chóng tiến hành thi công cổng chào, xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ cho khách hàng đến tham quan, lựa chọn vị trí trước ngày mở bán dự kiến trong tháng 11. Chia sẻ thêm thông tin về dự án, ông Nguyễn Trung Hiếu - Tổng Giám Đốc Redstar Investment cho biết, “Sau những biến động thị trường đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, chúng tôi đã gặp những thách thức nhất định. Tuy nhiên, Redstar New City là một trong những dự án tâm huyết của chúng tôi vào quý  IV/2019, thông qua dự án đầy đủ pháp lý này, chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng Quý Khách hàng, đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách trong suốt thời gian vừa qua.”

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại Khu dân cư Redstar New City tính đến 11/11/2019:

Sau cơn bão "dự án ma", Redstar New City thu hút giới đầu tư nhờ đảm bảo tính pháp lý - 3

Sau cơn bão "dự án ma", Redstar New City thu hút giới đầu tư nhờ đảm bảo tính pháp lý - 4

Sau cơn bão "dự án ma", Redstar New City thu hút giới đầu tư nhờ đảm bảo tính pháp lý - 5

Chúng tôi sẽ liên tục được cập nhật về tiến độ của dự án đến quý khách hàng quan tâm.

REDSTAR NEW CITY - Nơi cuộc sống phồn hoa

Hotline: 03 444 55555

Website: http://redstarinvestment.vn

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...