Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 03/10/2019 09:55 AM (GMT+7)

Sở hữu siêu phẩm Note10 chỉ với 1,1 triệu đồng mỗi tháng tại FPT Shop

Từ nay đến ngày 10/10, chọn sở hữu Galaxy Note10 | Note10+, A80, A70 và A50 tại FPT Shop, bạn sẽ được mua trả góp 0% lãi suất với chi phí mỗi tháng khá ‘nhẹ nhàng’ thông qua công ty tài chính Mirae Asset.

Theo đó, FPT Shop hợp tác cùng công ty tài chính Mirae Asset mang đến cho khách hàng chương trình trả góp 0% trong kỳ hạn dài hơn, lên đến 12 tháng. Thông qua ưu đãi độc quyền này, việc trả góp để sở hữu ngay món hàng công nghệ mới nhất sẽ không còn là vấn đề quá lớn khi thời gian được kéo dài thư thả hơn, đồng nghĩa với khoản chi phí mỗi tháng sẽ giảm đi đáng kể. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng cân đối được chi tiêu hàng tháng của bản thân và gia đình.

Chỉ tại FPT Shop, từ nay đến ngày 10/10, bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngay những mẫu điện thoại nổi trội của Samsung thông qua ưu đãi trả góp 0% lãi suất với khoản góp mỗi tháng ‘nhẹ nhàng’ hơn. Cụ thể, lần lượt chỉ từ 340.000 đồng, 450.000 đồng, 720.000 đồng mỗi tháng, bạn đã có thể rước ngay Galaxy A50, Galaxy A70 và Galaxy A80 tại FPT Shop. Trong khi đó, chỉ từ 1.110.000 đồng/tháng là bạn đã có thể rinh ngay siêu phẩm Galaxy Note10 | Note10+.

Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được chiếc điện thoại yêu thích ngay cả khi chưa đủ ngân sách. Chọn mua trả góp là một hình thức tiêu dùng thông minh và hiện đại khi giúp người mua vừa sở hữu ngay sản phẩm yêu thích vừa cân đối được tài chính.

Bên cạnh đó, chọn mua Note10 | Note10+, Galaxy A80, A70, A50 tại FPT Shop trong tháng 10 này, bạn còn được giảm thêm đến 200.000 đồng khi thanh toán toàn bộ đơn hàng qua VNPAY-QR.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói trả góp cho từng sản phẩm, bạn có thể tham khảo ngay tại đây.

Sở hữu siêu phẩm Note10 chỉ với 1,1 triệu đồng mỗi tháng tại FPT Shop - 1

Chỉ tại FPT Shop, bạn được mua trả góp không lãi suất các dòng smartphone Samsung với chi phí mỗi tháng thấp hơn đáng kể.

Mua trả góp, đến ngay FPT Shop

FPT Shop đã phối hợp với công ty tài chính Mirae Asset triển khai chương trình mua hàng trả góp không lãi suất với kỳ hạn dài lên đến 12 tháng nhằm gia tăng lợi ích cho tất cả khách hàng. Với sự hợp tác của Mirae Asset, FPT Shop đã tiên phong mở ra 1 giai đoạn mới, làm thay đổi quy trình trả góp hiện tại bằng 2 yếu tố then chốt: không cần nhân viên tài chính thực hiện hợp đồng trả góp và rút ngắn tối đa thời gian thẩm định hồ sơ. 

Theo đó, khác với trả góp theo mô hình truyền thống, FPT Shop là chuỗi bán lẻ đầu tiên có thể tự hoàn thiện một bộ hồ sơ trả góp cho khách hàng mà không cần nhân viên của nhà trả góp tham gia vào. Việc này làm thay đổi thị trường trả góp vốn dĩ luôn phải phụ thuộc vào sự có mặt của nhân viên. Nhờ đó, khách hàng có thể hoàn tất quy trình trả góp nhanh chóng hơn, sở hữu được những thiết bị công nghệ giá trị cao với nhiều tiện ích hơn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Toàn bộ quy trình trả góp sẽ được thực hiện trên hệ thống của FPT Shop với chỉ từ 15 phút. Cụ thể, trong 05 phút đầu tiên nhân viên FPT Shop nhập dữ liệu khách hàng, trong đấy phần CMND đã áp dụng công nghệ AI tự động chuyển hình ảnh thành dữ liệu chữ. Trong 05 phút tiếp theo, hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ và trong 05 phút cuối cùng: hoàn tất hồ sơ, ký các chứng từ sau khi hồ sơ được duyệt.

Ngoài ra, FPT Shop còn triển khai những ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ trả góp mà không phải nơi nào cũng có như: Không chỉ dùng lại ở việc duyệt hồ sơ nhanh trong 15 phút, FPT Shop còn rút ngắn thời gian tối đa để có thể hoàn tất toàn bộ quy trình trả góp nhanh trong 15 phút, tỉ lệ thành công sau khi duyệt hồ sơ cao và tặng thêm từ 20.000 đồng mỗi tháng để mua phụ kiện, sim số, phần mềm…. khi đến đóng tiền trả góp.

Được biết, Mirae Asset là công ty đầu tư quốc tế được thành lập tại Châu Á và đang có mặt tại 14 quốc gia. Năm 2008, thương hiệu này có mặt tại Việt Nam với tên gọi công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam, khởi đầu hoạt động cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cho khách hàng dựa trên nền tảng hệ thống công nghệ thông tin đồng nhất và góp phần to lớn vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Sở hữu siêu phẩm Note10 chỉ với 1,1 triệu đồng mỗi tháng tại FPT Shop - 2

FPT Shop đã và đang triển khai nhiều gói trả góp đi kèm nhiều lợi ích thiết thực để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các sản phẩm công nghệ mới.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, khách hàng có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...