Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 04/11/2019 11:55 AM (GMT+7)

Suremilk nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu chất lượng Asean” 2019

Suremilk là thương hiệu sữa bột quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, vừa qua đã vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu chất lượng Asean 2019 do Trung Tâm Thông Tin Công Nghiệp và Thương Mại tổ chức tại Tp. HCM.

Được biết đây là chương trình liên kết doanh nhân, doanh nghiệp tìm kiếm mở rộng thị trường, tạo điều kiện để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời vinh danh các thương hiệu chất lượng có khả năng cạnh tranh cao thị trường trong nước cũng như quốc tế. Có mặt trong Top 10 Thương hiệu Chất Lượng ASEAN năm 2019 là sự ghi nhận xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, nhân viên sữa Suremilk. Thỏa mãn hàng loạt tiêu chí đánh giá về sản phẩm chất lượng cao, theo tiêu chí của BTC.

Suremilk nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu chất lượng Asean” 2019 - 1

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng nhằm đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng của gia đình Việt. Với Suremilk đạt được những giải thưởng không chỉ là sự công nhận mà còn là sự khẳng định cho uy tín và nâng cao sức cạnh tranh của công ty trên thương trường.

Suremilk nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu chất lượng Asean” 2019 - 2

Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sữa bột như: Recerna (dinh dưỡng cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường), Bone Plus (sản phẩm dành cho xương và khớp), Grow IQ Baby (dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi), Grow IQ (Dinh dưỡng cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi), Suremilk mama (dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú), Gain Pro (dành cho người gầy), Grow Plus (hỗ trợ bé phát triển chiều cao), Canxi Gold (bổ sung canxi, ngừa loãng xương), Pedia Plus (dinh dưỡng  cho trẻ biếng ăn), Calo Kid (dành cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi), Platinum UC2 Newborn (cung cấp giá trị dinh dưỡng cao), Platinum UC2 Calcium Max+ (ngăn ngừa loãng xương, hỗ trợ rang chắc khỏe)…Suremilk mong muốn mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng Việt Nam.

Suremilk nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu chất lượng Asean” 2019 - 3

Hình ảnh sản phẩm tiêu biểu của công ty

Theo đại diện công ty chia sẻ “Tất cả các sản phẩm được sản xuất phù hợp với cơ địa người Việt, dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ y tế. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO và HACCP với nguyên liệu được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Newzealand.

Suremilk nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu chất lượng Asean” 2019 - 4

 Platinum UC2 Newborn (cung cấp giá trị dinh dưỡng cao), Platinum UC2 Calcium Max+ (ngăn ngừa loãng xương, hỗ trợ rang chắc khỏe)

Trong tương lai, Suremilk không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn không ngừng nghiên cứu cho ra những sản phẩm thiết thực, phù hợp với nhu cầu của mọi người. Cùng với đó công ty sẽ tiếp tục đầu tư trang thiết bị máy móc, mở rộng hoạt động kinh doanh. Để đẩy mạnh năng lực hoạt động cũng như hy vọng Suremilk luôn là sản phẩm tin cậy được mọi người tin yêu và sử dụng”.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...