Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 06/11/2019 09:55 AM (GMT+7)

Tham gia bảo hiểm Dai-Ichi Life, khách hàng của Bac A Bank nhận ngay quà hấp dẫn

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập (1994 - 2019), Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) phối hợp với Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Bảo Vệ Sức Khoẻ - Quà Tặng Gắn Kết” từ ngày 01/11/2019 đến ngày 31/12/2019 dành cho khách hàng cá nhân khi tham gia hợp đồng bảo hiểm (có điều kiện tham gia về phí bảo hiểm) tại các điểm giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc (ngoại trừ các tỉnh Long An, Bình Định, Hà Giang và Lạng Sơn).

Tham gia bảo hiểm Dai-Ichi Life, khách hàng của Bac A Bank nhận ngay quà hấp dẫn - 1

Thiết lập quan hệ đối tác chiến lược từ đầu năm 2017, BAC A BANK và Dai-ichi đã minh chứng sự thành công vượt bậc khi triển khai mô hình hợp tác kinh doanh bảo hiểm nhờ kết hợp toàn diện giữa các sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp từ Ngân hàng. Đến nay, đã có hàng ngàn hợp đồng bảo hiểm được phát hành cho khách hàng của BAC A BANK, ghi nhận mức doanh thu phí bảo hiểm bancassurance xấp xỉ 40 tỷ đồng.

Điểm thu hút lớn nhất đến từ chính sản phẩm bảo hiểm An Tâm Hưng Thịnh được Dai-ichi thiết kế riêng cho BAC A BANK với nhiều tính năng khác biệt, đặc biệt là quyền lợi chăm sóc sức khoẻ đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại các vùng miền khác nhau - tiêu biểu như quyền lợi bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn uy tín và các bệnh viện quốc tế. Nhờ đó, sản phẩm đã tạo ra sự an tâm trọn đời cho khách hàng, mang đến lợi ích sâu rộng cả về khía cạnh tài chính cả về khía cạnh bảo vệ.

Với nền tảng dịch vụ xuất phát từ sự chuyên nghiệp và tận tâm, BAC A BANK cùng Dai-ichi gửi tới khách hàng Chương trình khuyến mại “Bảo vệ sức khoẻ - Quà tặng gắn kết” dành cho các hợp đồng bảo hiểm Dai-ichi Life ký mới với mức phí bảo hiểm thực nộp kì đầu tiên từ 5 triệu đồng trở lên. Trong thời gian triển khai Chương trình từ ngày 01/11/2019 đến hết ngày 31/12/2019, các khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ nhận được phần quà ưu đãi tương ứng với mức phí bảo hiểm thực nộp kỳ đầu tiên, giá trị quà tặng có thể lên tới 12 triệu đồng.

Tham gia bảo hiểm Dai-Ichi Life, khách hàng của Bac A Bank nhận ngay quà hấp dẫn - 2

 “Để gia tăng lợi ích cho khách hàng, BAC A BANK và Dai-ichi Life Việt Nam dành tặng vô vàn ưu đãi thiết thực cho khách hàng tham gia bảo hiểm trong hai tháng cuối năm này qua chương trình “Bảo vệ sức khoẻ - Quà tặng gắn kết”. Chúng tôi lựa chọn hình thức phiếu mua hàng Esteem với hệ thống đối tác chấp nhận thanh toán phủ khắp toàn quốc để khách hàng dễ dàng mua sắm những sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao.

Với giá trị phiếu rất hấp dẫn, sử dụng phiếu đơn giản, thuận tiện, BAC A BANK và Dai-ichi mong muốn mang đến những trải nghiệm ý nghĩa tới đông đảo khách hàng, đồng thời cũng là lời tri ân sâu sắc của BAC A BANK nhân kỷ niệm 25 năm thành lập.” - bà Vũ Thanh Thuỷ, Phó Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ BAC A BANK chia sẻ.

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ xét và lập danh sách các khách hàng mua bảo hiểm được nhận quà tặng theo hai đợt. Đợt 1 bắt đầu từ ngày 27/12/2019 đối với những hợp đồng bảo hiểm được phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 01/11/2019 đến hết ngày 30/11/2019 và đợt 2 bắt đầu từ ngày 10/02/2020 đối với những hợp đồng bảo hiểm được phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 01/12/2019 đến hết ngày 31/12/2019. Khách hàng sẽ được trao quà  thông qua đội ngũ bán hàng của Dai-ichi Life Việt Nam trong vòng 15 ngày kể từ ngày lập danh sách tương ứng.

Bên cạnh Chương trình khuyến mại “Bảo vệ sức khoẻ - Quà tặng gắn kết”, công tác chăm sóc khách hàng cũng được Ngân hàng và Công ty bảo hiểm phối hợp triển khai thường xuyên như chính sách tích luỹ điểm thưởng “Gắn bó dài lâu”, các dịp tặng ấn phẩm năm mới, tặng quà nhân Lễ Tết và các ngày kỷ niệm… cùng các hoạt động tư vấn định kỳ, thường xuyên – để BAC A BANK và Dai-ichi Life Việt Nam xứng đáng là người đồng hành thân thiết cùng khách hàng trên mọi khía cạnh cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...