Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 07/05/2015 14:55 PM (GMT+7)

Thùy Dương bị khán giả ghét vì lỡ đóng vai ác

Từng quen thuộc với khán giả truyền hình qua những vai hiền lành, bình dị. Mới đây, Thuỳ Dương tạo một bước ngoặt đột phá trong bộ phim truyền hình dài 32 tập Ải trần gian của đạo diễn, biên kịch Bùi Ngọc Nam Phương.

Trong phim, Thuỳ Dương hoá thân thành bà Tư, vợ cuối của hội đồng Bùi, mọi xung đột chính bắt đầu xảy ra do bà Tư gây nên, tự mãn vì có con trai Út được ông hội đồng cưng chiều, bà Tư kiêu căng, không coi ai ra gì, điều này khiến bà Cả ( NSUT Kim Xuân ) căm ghét lên kế hoạch loại trừ.

Thùy Dương bị khán giả ghét vì lỡ đóng vai ác - 1

Từ kế hoạch của bà Cả, bà Tư vô tình vừa trở thành nạn nhân vừa thành hung thủ cho những sự kiện tiếp theo. Ác độc nhất là khi bà Tư quyết tâm hành hạ, bắt bớ đẩy Hường, Nương Chị (Ngọc Lan) vào cảnh chết chóc khốn cùng. Rồi sau này bà Tư phải trả giá nghiệt ngã khi Tú, Nương em ( Quỳnh Lam) quay lại trả thù.

Thùy Dương bị khán giả ghét vì lỡ đóng vai ác - 2

Đây là vai phản diện đầu tiên của nữ diễn viên trẻ này trên màn ảnh nhỏ, sau hàng loạt những vai diễn hiền lành, chịu thương chịu khó. Chính vì vậy Thùy Dương rất hứng thú và đặc biệt quan tâm đến tạo hình của nhân vật. Cô đã tự mình đào sâu nghiên cứu vai diễn để lột tả rõ nét nhân vật này.

Thùy Dương bị khán giả ghét vì lỡ đóng vai ác - 3

Khi nhận vai diễn này Thuỳ Dương rất hứng thú vì được trải nghiệm dạng tính cách mới nhưng không ngờ sau những tập phim, nhất là những cảnh Thuỳ Dương hành hạ Ngọc Lan thê thảm lại bị fan của Ngọc Lan và khán giả xem phim thậm chí chính khán giả ruột của Thùy Dương cũng bức xúc không đồng ý cô đóng vai ác.

Thùy Dương bị khán giả ghét vì lỡ đóng vai ác - 4

Vừa sợ vừa vui, Thuỳ Dương chia sẻ: "Đóng vai ác mà bị ghét là Dương mừng rồi, nhưng vai diễn sau chắc phải hiền lại, rồi vai sau nữa lại ác, khán giả ghét thương, thương ghét vậy cho nhộn nhịp (cười lớn)".

Thùy Dương bị khán giả ghét vì lỡ đóng vai ác - 5

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...