Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 04/04/2015 07:37 AM (GMT+7)

Trào lưu tạo mắt hai mí gây hot 2015 (kỳ 3)

Nhiều người sau khi sử dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes đều muốn chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc của mình khi được trải nghiệm cuộc hành trình thú vị biến mắt 1 mí thành 2 mí.

Hành trình hô biến mắt 1 mí thành 2 mí

Bạn Dương Huyền Trang (Hà Nội) có cái tên thường ngày rất đáng yêu là Trang Puca, là một trong rất nhiều số khách hàng sử dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes của thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn chia sẻ đôi mắt 1 mí trước đây đã từng khiến bạn rất tự ti và, mặc dù không phải là khuyết điểm lớn nhưng chỉ vì đôi mắt một mí đã khiến cho diện mạo tổng thể bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chính vì lòng tự ti đã đốc thúc bạn tìm cách khắc phục nhược điểm tuy nhỏ mà lớn trên gương mặt này. Theo tìm hiểu trên internet Trang Puca đã biết đến công nghệ bấm mí Dove Eyes của thẩm mỹ viện Kangnam. Ban đầu còn hơi lo lắng, nhưng sau khi được nghe các bác sĩ Kangnam tư vấn, cùng với chia sẻ từ nhiều người đã từng sử dụng, bạn ấy đã quyết định sử dụng phương pháp thẩm mỹ này với hy vọng cải thiện được diện mạo hiện có của mình. Ngay sau khi được các bác sĩ của Kangnam tiến hành công nghệ bâm mí Dove Eyes, Trang Pucca ngay lập tức cảm thấy hài lòng vì kết quả, bạn đã không ngại chia sẻ những hình ảnh của mình ngay sau sau đó:

Trào lưu tạo mắt hai mí gây hot 2015 (kỳ 3) - 1

Trang Puca khi chưa thực hiện bấm mí Dove Eyes

Trào lưu tạo mắt hai mí gây hot 2015 (kỳ 3) - 2

Vài phút ngay sau khi thực hiện công nghệ bấm mí Dove Eyes. Tuy mí mắt có hơi sưng, nhưng không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của bạn.

Trào lưu tạo mắt hai mí gây hot 2015 (kỳ 3) - 3

1 ngày sau khi bấm mí Dove Eyes. Chỉ sau 1 đêm nghỉ ngơi, mí mắt của Trang Puca đã không còn sưng nữa, cũng hết hẳn cảm giác khó chịu.

Trào lưu tạo mắt hai mí gây hot 2015 (kỳ 3) - 4

2 ngày sau khi bấm mí Dove Eyes. Đôi mắt đã gần như hồi phục hoàn toàn. Bạn đã thoải mái đi ra ngoài, vui chơi cùng bạn bè hay các sinh hoạt bình thường khác.

Trào lưu tạo mắt hai mí gây hot 2015 (kỳ 3) - 5

3 ngày sau khi bấm mí Dove Eyes. Diện mạo của Trang Puca đã thay đổi hoàn toàn nhờ vào đôi mắt hai mí to trong dễ thương có chiều sâu. Bạn đã có thể trang điểm và không còn một chút lo lắng nào nữa.

Sau 3 ngày thực hiện công nghệ bấm mí Dove Eyes, Trang đến thẩm mỹ viện Kangnam để kiểm tra mắt theo lịch tái khám của bác sĩ. Bạn đã cảm thấy rất vui mừng khi mí mắt của mình hoàn toàn không có vấn đề gì, thời gian hồi phục nhanh chóng. Nhưng còn một niềm vui lớn hơn nữa là từ nay trở đi, đôi mắt hai mí với bạn đã không còn là niềm mơ ước nữa.

Xem video quy trình bấm mí Dove Eyes: Xem ngay

Cũng theo Trang Puca chia sẻ trong quá trình thực hiện công nghệ bấm mí Dove Eyes, ban đầu tuy có hơi run, nhưng được các bác sĩ động viên, bạn đã cảm thấy an tâm hơn. Qúa trình thực hiện cũng rất thoải mái, khi làm xong có hơi khó chịu một chứt nhưng cũng không có ảnh hưởng gì.

Không chỉ có Trang Puca còn rất nhiều các bạn trẻ khác cũng cảm thấy vui mừng và hài lòng sau khi thực hiện công nghệ bấm mí Dove Eyes của thẩm mỹ viện Kangnam.

Xem thêm hình ảnh kết quả sử dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes: Click ngay

Thông tin thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 38- Nguyễn Du – Hai Bà Trưng Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C - Đường 3/2 - Q.10 - TP. HCM

Hotline: 1900 6466

Website: thammyvienkangnam.vn

http://thammyvienkangnam.vn/

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...