Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 02/04/2015 09:33 AM (GMT+7)

Trẻ đi ngoài phân sống và biện pháp khắc phục

Việc khuẩn có lợi bị tiêu diệt gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa mà một trong những biểu hiện của trẻ bị rối loạn tiêu hóa là phân sống.

Kháng sinh là một loại thuốc cực kỳ hữu hiệu dùng để cứu sống trẻ mỗi khi mắc bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn gây nên, nhưng lại thường làm cho ruột già và ruột non bị hỏng trong đó có các vi khuẩn có lợi trong việc tiêu hóa thức ăn. Việc khuẩn có lợi bị tiêu diệt gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa mà một trong những biểu hiện của trẻ bị rối loạn tiêu hóa là phân sống. 

Trẻ đi ngoài phân sống và biện pháp khắc phục - 1

Phân sống là tình trạng trẻ ăn cái gì thì đi ngoài ra cái đó. Bé Bin lúc 18 tháng tuổi ăn không ít, giống như những đứa trẻ khác, thậm chí so với một số đứa trẻ cùng lứa còn nhiều hơn. Khi theo dõi tình trạng của con chị Nhung thấy chất thải của bé thường lợn cợn thức ăn có những mảnh rau, sợi thịt thậm chí có khi còn nguyên cả tép cam. Ban đầu chị tưởng do bé ăn nhiều đạm và lipid nên khó tiêu hóa, chị bèn giảm bớt bơ, sữa, pho mát và thịt, cá, tôm nhưng không ngờ tình trạng này của Bin vẫn kéo dài mãi không hết. Không những thế, sau một thời gian, chất thải có dấu hiệu bị nhầy và có mùi chua, hôi thối. Đến lúc này, thậm chí bé Bin còn gần như không tăng cân mặc dù vẫn ăn rất nhiều. 

Chị Nhung đưa con đi khám mới biết là do hệ tiêu hóa của bé thiếu một số men tiêu hóa và khuẩn tiêu hóa do đợt điều trị kháng sinh vừa qua của bé. Chị đã tìm mua, sử dụng qua nhiều loại men nhưng cứ ngừng sử dụng thì tình trạng của Bin lại quay trở về như cũ, đôi khi táo bón, hoặc có lúc lại tiêu chảy.

Mệt mỏi và lo lắng sau nhiều tháng, cuối cùng qua báo chí, chị biết đến sản phẩm Enzymbimin. Với các thành phần Bacillus Clausii, β-Amylase, Maltase, Protaese, L-Lysin HCL, Simethicone, Acid amin, chị tìm hiểu thông tin thông qua google thì được biết các thành phần này không những có thể chịu được nhiệt độ cao, còn có thể tồn tại trong môi trường kháng sinh, môi trường acid của dạ dày, vẫn tiếp tục phát huy tác dụng trong ruột non và ruột già khiến bé có thể vẫn tiếp tục ăn ngon ngay cả khi đã ngưng sử dụng sau lộ trình điều trị tối thiểu là 2 tháng. Với những thông tin tìm hiểu được, chị quyết định cho bé Bin sử dụng Enzymbimin. 

Trẻ đi ngoài phân sống và biện pháp khắc phục - 2

Thật đáng mừng là chỉ sau 5 ngày sử dụng, tất cả các biểu hiện đó đều bắt đầu giảm và sau nửa tháng thì hoàn toàn mất hẳn. 1 tháng sau, bé Bin đã tăng được 700gr và sau lộ trình 2 tháng thì bé tăng được 1.7 kg. Giờ đây, mỗi tháng đều đặn bé Bin của chị Nhung đều tăng từ 1 – 1.2kg khiến cả gia đình chị đều cảm thấy nhẹ nhõm và vui mừng, hạnh phúc bởi con cái luôn là tài sản lớn nhất, món quà quý nhất của bố mẹ.

Sản phẩm được phân phối và tiếp thị bởi Cty CP Nghiên cứu Thảo dược Công nghệ cao Pháp Anh.

Website: http://thaoduocphapanh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tre.het.bieng.an

Hotline: 0962724545

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...