Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 19:55 PM (GMT+7)

Triệu tấm lòng tri ân đồng hành cùng chương trình “Danisa – món quà Hoàng gia tôn vinh nghề cao quý”

Sau gần 1 tháng khởi động, chương trình “Danisa – Món quà hoàng gia tôn vinh nghề cao quý” của Danisa Việt Nam đã thu hút sự hưởng ứng tích cực của người tiêu dùng Việt trên cả nước. Ước tính đã có hàng triệu lượt đóng góp được gửi về chương trình từ triệu tấm lòng tri ân, nhằm chung tay tôn vinh những chân dung cao quý và đồng hành cùng các thầy cô phát triển các dự án giáo dục đầy ý nghĩa.

Thấu hiểu rằng người thầy dù ở bất kỳ cương vị nào cũng đều cần được cộng đồng tôn vinh và trân quý, ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, Danisa tiếp tục trở thành cầu nối cho hàng triệu tấm lòng tỏ bày tri ân, tôn vinh và chung tay đóng góp cho các dự án của các thầy cô thông qua chuỗi hoạt động đặc biệt “Danisa – Món quà hoàng gia tôn vinh nghề cao quý”.

Triệu tấm lòng tri ân đồng hành cùng chương trình “Danisa – món quà Hoàng gia tôn vinh nghề cao quý” - 1

Tính đến ngày 15/11/2019, tại các siêu thị trên toàn quốc, hàng ngàn người Việt đã mua những hộp bánh Danisa để tỏ bày lòng tri ân và tôn vinh đến các thầy cô, đồng thời chung tay đóng góp cho những dự án giáo dục ý nghĩa. Không dừng lại ở đó, hoạt động chia sẻ video “Danisa - Món quà hoàng gia tôn vinh nghề cao quý” cũng tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ trong suốt 2 tuần qua với rất nhiều bình luận về ý nghĩa về chương trình năm nay, kèm theo hàng loạt những chia sẻ từ cộng đồng mạng. Theo đó, với mỗi lượt chia sẻ video ở chế độ công khai, có kèm hashtag của chương trình, người dùng mạng xã hội đã chung tay đóng góp 10.000 đồng vào các dự án giáo dục đầy tâm huyết của quý thầy cô.

Đến nay, chương trình vẫn đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng. Hàng ngàn người vẫn tiếp tục ghé thăm các khu vực trưng bày sản phẩm Danisa tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc. Song song đó, chương trình cũng nhận được lượt tương tác, chia sẻ tăng lên mỗi ngày trên mạng xã hội khi ngày Nhà giáo đang cận kề. Tổng số tiền đóng góp sẽ được Danisa công bố cũng như chính thức gửi trao đến các dự án giáo dục của quý thầy cô tại đêm nhạc “Danisa – Món quà hoàng gia tôn vinh nghề cao quý” diễn ra ngày 19/11 tới.

Triệu tấm lòng tri ân đồng hành cùng chương trình “Danisa – món quà Hoàng gia tôn vinh nghề cao quý” - 2

Đêm nhạc “Danisa – Món quà hoàng gia tôn vinh nghề cao quý” sẽ là điểm nhấn thăng hoa cho hành trình tôn vinh đầy ý nghĩa mà Danisa cùng cộng đồng gửi trao đến quý thầy cô. Diễn ra tại Nhà hát Star Galaxy, Hà Nội, đêm nhạc quy tụ các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Hồng Nhung, Thu Phương, Lê Hiếu…cùng sự hiện diện đầy ý nghĩa của quý thầy cô đáng kính ở nhiều cương vị, nhiều ngành nghề khác nhau. Danisa tin rằng những khoảnh khắc tri ân và tôn vinh đặc biệt trong đêm nhạc sẽ là món quà vô giá không chỉ giúp tiếp sức để lan tỏa, nhân rộng hơn nữa các giá trị tốt đẹp cho thế hệ tương lai, mà còn tiếp thêm nguồn động lực để các thầy cô tiếp tục tâm huyết với công việc cao quý mà họ đã và đang theo đuổi.

Khởi nguồn từ văn hóa quà tặng tinh tế từ Đan Mạch, Danisa từ lâu đã trở thành biểu tượng của món quà tri ân thay lời muốn nói với những hoạt động tri ân nghề giáo đặc sắc trong nhiều năm qua. Những hoạt động này qua mỗi năm lại được Danisa nhân rộng và đưa lên một tầm cao mới, nhằm tạo nhiều cơ hội hơn cho người tiêu dùng tỏ bày tri ân đến quý thầy cô, lan tỏa nét văn hóa đẹp của người Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...