Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 17/10/2018 09:55 AM (GMT+7)

Ứng dụng Clingme bất ngờ ra mắt tính năng hoàn tiền cho mọi hóa đơn

Sau hơn 2 tuần phát động chiến dịch “Đừng vứt hóa đơn”, ứng dụng Clingme - Mua sắm nhận tiền đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng người tiêu dùng Việt. Để đáp lại sự ủng hộ đó, ứng dụng Clingme trong tuần qua đã cho ra mắt tính năng mới chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích thú - Hoàn tiền cho mọi hóa đơn.

Chiến dịch “Đừng vứt hóa đơn” do ứng dụng Clingme - Mua sắm nhận tiền khởi xướng chỉ trong thời gian ngắn đã lan tỏa mạnh mẽ trên khắp mạng xã hội. Đã có rất nhiều các mẹ bỉm sữa, những bạn trẻ, dân văn phòng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh ủng hộ chiến dịch này. Phần đông trong số đó là những phản hồi tích cực.

“Hóa đơn - tờ giấy tưởng chừng vô giá trị, nhưng với Clingme đó là chìa khóa giúp bạn có thêm tiền” - đây chính là thông điệp mà Clingme muốn truyền tải qua chiến dịch “Đừng vứt hóa đơn”. Có thể nói, với thông điệp hấp dẫn cùng hình thức hoàn tiền (cashback) cho hóa đơn mới lạ, ứng dụng Clingme đã chinh phục được phần nào người tiêu dùng Việt.

Ứng dụng Clingme bất ngờ ra mắt tính năng hoàn tiền cho mọi hóa đơn - 1

Bên cạnh sự ủng hộ nhiệt tình từ phần đông cộng đồng thì đâu đó vẫn có những ý kiến hoài nghi, chưa dám tin vào việc chỉ cần chụp hóa đơn là có thể nhận hoàn tiền. Tâm lý ngần ngại, dò xét của người tiêu dùng là hoàn toàn dễ hiểu khi các ứng dụng mua sắm của Việt Nam hiện đang bùng nổ mạnh mẽ cùng với nhiều hình thức khuyến mại, ưu đãi khác nhau.

Với mong muốn giúp người dùng mới có thể trải nghiệm nhanh cũng như hiểu về cách sử dụng và cơ chế hoàn tiền, trong tuần qua ứng dụng Clingme đã cho ra mắt tính năng hoàn tiền cho mọi hóa đơn. Việc ra mắt tính năng đặc biệt này là lời minh chứng cho tính trung thực, minh bạch của Clingme tới những người vẫn còn đang chưa rõ về hình thức hoàn tiền cho hóa đơn mới lạ.

Theo đó, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Clingme, đăng ký nhận ưu đãi “Hoàn tiền cho bất kỳ hóa đơn nào bạn có!”. Với ưu đãi này, người dùng có thể chụp lại hình ảnh của hóa đơn bất kỳ, Clingme sẽ hoàn tiền ngay vào tài khoản cho người dùng.

Ứng dụng Clingme bất ngờ ra mắt tính năng hoàn tiền cho mọi hóa đơn - 2

Hướng dẫn cách nhận hoàn tiền từ hóa đơn bất kỳ.

“Tiền hoàn lại từ Clingme liệu có phải tiền ảo?” - đây cũng là một trong những điều băn khoăn của nhiều người. CEO của ứng dụng Clingme - anh Trần Hải Quang khẳng định tiền hoàn lại cho người tiêu dùng là tiền thật. Người dùng có thể rút toàn bộ số tiền được hoàn lại từ ứng dụng về tài khoản ngân hàng của mình, hoặc sử dụng nạp tiền điện thoại, đặt giao hàng, thanh toán tại các địa điểm hợp tác với Clingme.

Ứng dụng Clingme bất ngờ ra mắt tính năng hoàn tiền cho mọi hóa đơn - 3

Ứng dụng Clingme - Mua sắm nhận tiền hiện đang có hơn 5.000 ưu đãi hoàn tiền tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Người dùng có thể thỏa sức lựa chọn những ưu đãi phù hợp và gần mình nhất, từ ăn uống, mua sắm quần áo, giày dép, phụ kiện, hoa tươi... tới spa, làm đẹp, xem phim, karaoke,…

Truy cập http://clingme.vn để tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...