Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 23:55 PM (GMT+7)

Uống thứ này 2 lần/ngày, bé thoát đờm ho, viêm hô hấp, cả năm không tái phát

“Đau đầu lắm em ạ, ngày nào nước mũi nó cũng chảy rười rượi. Thế mà từ khi mình dùng Bảo Khí Nhi Plus cho thấy mũi của bé khô ráo hẳn. Trước đây 1 tháng có 30 ngày thì đến 25 ngày amidan của Min nhà chị bị sưng to và chảy nước mũi. Quanh năm dùng kháng sinh. Xót lắm”

Đó là tâm sự của chị: Nguyễn Thị Loan, Mẹ bé Min (4 tuổi), Địa chỉ: 271B/2, KP1B,  phường An Phú, Thuận An, Bình Dương.

Uống thứ này 2 lần/ngày, bé thoát đờm ho, viêm hô hấp, cả năm không tái phát - 1

Mẹ con chị Loan - ảnh nhân vật cung cấp

4 năm 1 nỗi ám ảnh con viêm amidan, viêm hô hấp trên

Trong suốt 4 năm trời, Bệnh viện đã trở thành chốn đi về thứ hai của mẹ con chị Loan. Từ khi sinh bé Min đã bị 2 từ “viêm hô hấp trên”, “Viêm amidan” đeo bám. Chị chia sẻ “suốt 4 năm Min nhà chị bị viêm hô hấp triền miên.

"Khi lên 3 tuổi là thời kỳ bé bị nặng nhất, lúc đó bé ho nhiều, sốt cao, lúc đó nước mũi nó chảy nhiều và đặc, buổi tối ngủ khó thở, nó thở mạnh lắm, cứ hì hục, hì hục cả đêm. Chị đi lên bệnh viện thì bác sỹ soi họng bảo VA của bé sưng to lắm, phải nạo”.

Tìm ra giải pháp vĩnh biệt cơm viện

Uống thứ này 2 lần/ngày, bé thoát đờm ho, viêm hô hấp, cả năm không tái phát - 2

Thảo dược cho trẻ bị ho, đàm

Là một người mẹ trẻ, hiện đại thấy con mình suốt ngày phải uống kháng sinh chi Loan thực sự rất lo lắng nên chị quyết tâm lên mạng tìm hiểu các loại thuốc trị viêm hô hấp từ thiên nhiên. “Chị tìm đọc trên mạng thấy nhiều loại lắm! nhưng chị thấy Bảo Khí Nhi Plus là hợp với bệnh của con chị hơn, mặt khác sản phẩm này hoàn toàn từ thảo dược, đã được kiểm nghiệm tại viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương và được nhiều các mẹ tin dùng nên chị quyết định thử cho bé Min”

Uống thứ này 2 lần/ngày, bé thoát đờm ho, viêm hô hấp, cả năm không tái phát - 3

Sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus mà chị Loan dùng cho con

“Đúng theo hướng dẫn trên vỏ hộp, mới đầu chị cho bé Min uống Bảo Khí Nhi Plus liều ngày 3 gói, được khoảng 3-4 ngày chi thấy bé ho nhiều hơn, đàm văng ra cả cục xanh vàng, nước mũi loãng ra và chảy nhiều hơn. Lúc ấy chị cũng lo nhưng May là đã được dược sỹ bán thuốc tư vấn là khi uống vào bé sẽ tăng ho để tống đàm ra nên chị yên tâm cho dùng tiếp. Sử dụng được 1 tuần thì hết ho, mũi họng sạch hẳn”.

“Đọc hướng dẫn thấy khuyên dùng liệu trình từ 3-6 tháng, mình nghĩ bụng sẽ cho con uống tiếp liều 2 gói /ngày để đủ 3 tháng sau đó dừng xem tình hình của bé thế nào. Thì đúng thật bất ngờ là suốt 3 tháng bé uống Bảo Khí Nhi Plus bé không hề bị chảy mũi đã đành, sau khi chị dừng đến giờ là được khoảng 6 tháng rồi, viêm hô hấp cũng không hề bị lại nữa, thoát hẳn kháng sinh”

Từ khi có Bảo Khí Nhi Plus không những đường hô hấp của bé Min khỏe mạnh rõ rệt mà cuộc sống của vợi chồng chị Loan cũng bớt vất vả hơn, hoàn toàn vĩnh biệt những ngày tháng ăn cơm viện triền miên.

Bảo Khí Nhi Plus giúp 87% trẻ viêm phế quản cấp hết ho, đờm sau 5-7 ngày

Uống thứ này 2 lần/ngày, bé thoát đờm ho, viêm hô hấp, cả năm không tái phát - 4

Biểu đồ kết quả nghiên cứu

Tháng 11/2017, TS.BS Vũ Minh Hoàn đã công bố kết quả nghiên cứu tác dụng giảm ho, long đàm của Bảo Khí Nhi Plus trên trẻ viêm phế quản phổi được tiến hành trong 8 tháng tại bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội Nghiên cứu được tiến hành trên 60 trẻ được chẩn đoán là viêm phế quản phổi với các triệu chứng đặc trưng la ho, đàm, khò khè. 60 bé được chia thành 2 nhóm, Nhóm nghiên cứu được bác sỹ cho dùng thuốc điều trị nền kết hợp với Bảo Khí Nhi Plus còn nhón đối chứng thì chỉ dùng mình thuốc điều trị nền không có Bảo Khí Nhí Plus.Kết quả sau quá trình điều trị như sau: Nhóm nghiên cứu cho kết quả điều trị lần lượt là: Tốt 87%, Khá 13%, Kém 0%; Nhóm chứng cho kết quả điều trị kèm hơn lần lượt là: Tốt 56.7%; khá 33,3%; kém 10%

>> Xem chi tiết sản phẩm mẹ Loan đã sử dụng TẠI ĐÂY

>> Xem thông tin và điểm bán Bảo Khí Nhi Plus TẠI ĐÂY

*** Dược sỹ tư vấn miễn cước: 1800 6643

Uống thứ này 2 lần/ngày, bé thoát đờm ho, viêm hô hấp, cả năm không tái phát - 5

Các Mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định

Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt

Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè

Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả

Sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nếu ít bị nôn trớ

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...