Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 28/11/2019 15:21 PM (GMT+7)

Viên sủi Zextor – Khai phá tiềm năng của tổ bọ ngựa trong tăng cường sinh lực phái mạnh!

Hiện có hơn 30% Nam giới Việt Nam sau tuổi 30 gặp các vấn đề khó nói khi suy giảm sinh lực sớm. Tuy nhiên, không dễ dàng để cải thiện vấn đề sinh lý hiệu quả và an toàn. Sau hơn 10 năm nghiên cứu, mới đây các nhà khoa học Nhật Bản và Hội Nam khoa Việt Nam đã công bố một thành tựu mới khi kết hợp thành công Tổ Bọ ngựa giúp giải quyết vấn đề này.

Tổ bọ ngựa còn gọi tang phiêu tiêu. Tên khoa học  Ootheca Mantidis. Tang phiêu tiêu là bao trứng khô của các loài bọ ngựa làm trên cây Dâu (Paradenctora sinensis, Statilia maculata, Mantis religiosa, Haeredula patollifora), thuộc họ Bọ ngựa (Mantidae). Đồ chín khoảng 1/2 giờ cho trứng bên trong chín; có thể nướng hoặc sao.

Viên sủi Zextor – Khai phá tiềm năng của tổ bọ ngựa trong tăng cường sinh lực phái mạnh! - 1

Tổ bọ ngựa (Ảnh: internet)

Tổ bọ ngựa có protid, lipid, Ca và sắt… Theo Đông y, tang phiêu tiêu vị ngọt mặn, tính bình; vào kinh can và thận. Có tác dụng ích thận cố tinh, bổ hư, xúc niệu. Chữa mồ hôi trộm, tiểu nhiều về đêm; đau lưng mỏi gối, di tinh liệt dương, xuất tinh sớm; trẻ em đái dầm, người cao tuổi tiểu són;

Đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ cao để điều chế Tổ bọ ngựa

Các nhà khoa học của Việt Nam đã ứng dụng linh hoạt công nghệ điều chế độc đáo của Nhật Bản để tạo ra một sản phẩm công nghệ cao mang tên “Zextor” tổ bọ ngựa trên cây dâu. Sản phẩm Zextor là viên sủi sinh lý đầu tiên được bào chế thành công tại Việt Nam tới thời điểm hiện tại có chứa thành phần quý hiếm này.

Viên sủi Zextor – Khai phá tiềm năng của tổ bọ ngựa trong tăng cường sinh lực phái mạnh! - 2

Sản phẩm viên sủi Zextor chứa thành phần đặc biệt từ Tổ bọ ngựa

Zextor do có dạng viên sủi tan nhanh trong nước, vì vậy giúp nhanh chóng hoà tan các dược chất, khi uống vào cơ thể sẽ ngấm vào máu với tốc độ cao hơn so với dạng viên uống thông thường

Chính điểm đặc biệt này kết hợp với thành phần quý hiếm từ Tổ bọ ngựa đã giúp Zextor nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng sử dụng của cộng đồng và các nhà khoa học trong thời gian qua.

Phục hồi mãnh lực đúng cách với Tổ bọ ngựa trong Zextor!

Với kết quả được sự đón nhận của người tiêu dùng trong thời gian qua, nhà sản xuất OG Pharma đưa ra cam kết chưa từng có: Nếu sau lộ trình tối đa 3 tháng sử dụng Zextor mà khách hàng không cảm thấy hiệu quả sẽ được hoàn tiền 100%. Chính lời cam kết về chất lượng này mà ngày càng có thêm nhiều cánh mày râu tìm tới Zextor như lựa chọn Phục hồi Mãnh lực hàng đầu!

Muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về Zextor có thể điền thông tin xuống bên dưới để nhận hỗ trợ miễn phí và ưu đãi cho lộ trình đầu tiên.

Viên sủi Zextor – Khai phá tiềm năng của tổ bọ ngựa trong tăng cường sinh lực phái mạnh! - 3

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi:

Công ty Cổ phần dược phẩm OG Việt Nam

Website chính thức: https://www.zextor.net

Địa chỉ: Tầng 12, tháp C, toà nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 đường Trần Phú, Phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...