Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 02/10/2018 23:55 PM (GMT+7)

Vợ DV Hồng Đăng: Làm cách này 2 lần/ngày, sữa về nhiều ồ ạt, đặc sánh như nước vo gạo

Trước đây, Anh Đào (vợ diễn viên Hồng Đăng “Cả một đời ân oán”) từng rất khổ sở vì sau sinh mổ bé Kẹo cô đã quá ít sữa, mỗi lần vắt cả tiếng mà chỉ được khoảng 20-30ml, có lúc cô gần như mất sữa. Bà mẹ trẻ này còn nhớ như in ngày con gái mới đỏ hỏn mà đã đói sữa, khóc ngặt nghèo trên tay, mà chồng thì bận quay phim, không bên cạnh chăm sóc được.

Nghe mọi người mách gì chữa ít sữa, mất sữa, Anh Đào cũng làm hết, từ gà hầm, chân giò, chân chó, chân dê hầm, cốm lợi sữa, thuốc bắc... đủ cả. Thế nhưng chẳng những không cải thiện được mà cô còn bị nóng trong đến mức bị phát mụn đầy mặt và đầy lưng.

Vợ DV Hồng Đăng: Làm cách này 2 lần/ngày, sữa về nhiều ồ ạt, đặc sánh như nước vo gạo - 1

Vợ chồng nhà Hồng Đăng – Anh Đào cùng 2 con gái nhỏ đáng yêu

Vì ít sữa quá nên mỗi lần cho Kẹo bú, cả nhà Hồng Đăng như đánh vật. Kẹo thì khóc tím cả mặt vì bú mẹ mãi không có sữa mấy nên không chịu bú. Còn Anh Đào thì thấy mình thật bất lực vì 1 điều bình thường nhất của người làm mẹ là có sữa cho con bú mà cô cũng không làm được.

Có lần dì của Anh Đào từ Sài Gòn ra Hà Nội chơi. Thấy cháu gái vừa sinh mổ xong, nuôi con nhỏ ở cữ mà gần như bị mất sữa, dì đã mách cho cháu gái dùng thử viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi. Dì bảo, con dâu của dì cũng sinh mổ nên không có sữa nhiều. Nhưng sau khi dùng Ích Mẫu Lợi Nhi được 1 tuần, sữa đã về và cho con bú thoải mái.

Vợ DV Hồng Đăng: Làm cách này 2 lần/ngày, sữa về nhiều ồ ạt, đặc sánh như nước vo gạo - 2

Để nuôi bé Kẹo trở thành cô gái lém lỉnh, đáng yêu ít ai biết vợ chồng Hồng Đăng cũng từng vượt qua tình cảnh thiếu sữa mẹ sau sinh

"…Mình cảm thấy ngực căng tức, nhiều lúc tưởng như có con gì bò trong ngực, sữa xuống đều và lượng sữa tiết ra nhiều hơn Có lúc đến cữ mà Kẹo ngủ quên là ướt đẫm cả áo. Mẹ vắt sữa ra mỗi cữ cứ 200 đến 250ml là chuyện thường ạ. Sau 10 - 15 ngày thì chất lượng sữa mẹ cải thiện đáng kể, sữa đặc sánh như nước vo gạo mình vo ít nước ấy, có lần Kẹo quờ tay phải, mình ấn vào cảm tưởng dinh dính như nước đường. Kẹo bú no lâu lắm. Thấy tốt quá, mình sử dụng liền 3 tháng để sữa mẹ duy trì ổn định, đặc sánh nhiều chất dinh dưỡng. Mẹ ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, dáng thon gọn hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn. Trong khi Kẹo thì bụ bẫm và tăng cân đều” - Anh Đào chia sẻ.

Xem chi tiết sản phẩm: https://ichmauloinhi.vn/San-pham-327-ct327.html

Tìm mua sản phẩm: https://ichmauloinhi.vn/mua-hang-ct335.html

Vợ DV Hồng Đăng: Làm cách này 2 lần/ngày, sữa về nhiều ồ ạt, đặc sánh như nước vo gạo - 3

“Chính vì uống Ích Mẫu Lợi Nhi có nhiều sữa sau sinh nên mình đã cho Kẹo bú mẹ đến 20 tháng mới cai sữa đấy. Có lẽ vì được bú sữa mẹ mà giờ Kẹo rất khỏe mạnh, hệ miễn dịch tốt và trộm vía cực kỳ ít ốm vặt. Lúc nào mình cũng cảm ơn ông xã lắm vì thấy lựa chọn của ông xã Hồng Đăng thật sáng suốt”, Anh Đào nói.

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi và cho kết quả rất tích cực.

Kết quả chung: 94% sản phụ có tác dụng Lợi sữa, tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau sinh khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 20 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại.

Vợ DV Hồng Đăng: Làm cách này 2 lần/ngày, sữa về nhiều ồ ạt, đặc sánh như nước vo gạo - 4

Bảng: Lượng sữa trung bình vắt ra trong 1 phút từ ngày bắt đầu sử dụng tới ngày 30

Như vậy, Ích Mẫu Lợi Nhi đã được chứng minh có tác dụng trên lâm sàng. Và có hơn 600.000 bà mẹ Việt tin dùng sản phẩm đã cho kết quả khả quan:

+ Sau 5-7 ngày: Ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra nhiều hơn, hoặc sữa đặc (đục) sánh hơn.

+ Sau 10-15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh hơn.

+ Sau 30 ngày: Sữa về tràn trề, con bú no, đủ cữ, bé tăng cân đều.

Sử dụng cho phụ nữ sau sinh và trong suốt quá trình nuôi con bú.

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...