Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 25/11/2019 23:55 PM (GMT+7)

VTV1, HTV7 đồng loạt cảnh báo: Cứ 10s lại có 1 người chết vì đờm, ho, khó thở, COPD

Đờm, ho, khó thở là 3 triệu chứng điển hình của căn bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD. Trong đó, mỗi năm có 1,3 triệu người cần chẩn đoán COPD, mỗi năm COPD lại lấy đi sinh mạng của 3 triệu người, nghĩa là cứ 10s trôi qua lại có 1 người chết vì COPD.

1. Đờm, ho, khó thở - kẻ huỷ diệt mới của thế giới

Không chỉ ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống , COPD còn gây những tác động tiêu cực đến sự phát triển kinh tế. Đến năm 2020, COPD trở thành căn bệnh có người tử vong thứ 3 thế giới chỉ sau Ung thư và tim mạch.

Các thuốc điều trị chính của COPD là: Thuốc giãn phế quản và corticosteroid (Chống viêm), kháng sinh

Tuy nhiên sử dụng Tây y kéo dài có thể dẫn đến các tác dụng phụ:

- Thuốc giãn phế quản : Ngộ độc theophylline, nhịp tim nhanh, run tay chân, chuột rút, hạ Kali….

- Thuốc Chống viêm: Bệnh cushing, Suy thượng thận, Loét dạ dày, tá tràng………..

- Kháng sinh : Tình trạng kháng kháng sinh

2. VTV1, HTV7 đưa tin: Hoa Kỳ công nhận hiệu quả của phương pháp hỗ trợ điều trị mới COPD của Việt Nam

Thời sự VTV1 đưa tin về giải pháp hoàn hảo khống chế hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD thành công

VTV1, HTV7 đồng loạt cảnh báo: Cứ 10s lại có 1 người chết vì đờm, ho, khó thở, COPD - 1

HTV7 đưa tin: Hoa Kỳ công nhận hiệu quả của phương pháp hỗ trợ điều trị mới COPD của Việt Nam

VTV1, HTV7 đồng loạt cảnh báo: Cứ 10s lại có 1 người chết vì đờm, ho, khó thở, COPD - 2

Theo đó: HTV7 đưa tin về nghiên cứu lâm sàng tại BV Namcalifornia được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận: Bảo Khí Khang có tác dụng giảm Đờm,Ho,Khó Thở sau 30 ngày sử dụng.

Hội Nghị Khoa Học hàng năm của Hội Phổi Việt Nam được tổ chức tại Cần Thơ, các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành về Hô Hấp của Việt Nam đã công nhận Kết quả Nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Bảo Khí Khang được đăng tải trên Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ. Bảo Khí Khang là sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam về giảm Đờm, ho, khó thở giảm tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD.

Đúc kết kinh nghiệm của ông cha từ ngàn đời kết hợp cùng những thành tựu của y học hiện đại đã được chứng minh lâm sàng, với công nghệ chiết xuất và bào chế hiện đại, để tăng cường tác dụng của Lá Hen, các nhà khoa học đã kết hợp Lá Hen với các dược liệu quý có tính kháng viêm, tăng tưới máu phổi, hóa đờm, giãn phế quản như: cao AntidiCOPD, Cốt Khỉ Củ và các chất chống oxy hóa, chuyển hóa năng lượng tế bào như Alpha Lipoic acid, L-Carnitine dưới dạng viên nén tiện dụng, tăng khả năng hấp thu có tên Bảo Khí Khang.

VTV1, HTV7 đồng loạt cảnh báo: Cứ 10s lại có 1 người chết vì đờm, ho, khó thở, COPD - 3

Sự kết hợp hoàn hảo Các thành phần hiệp đồng tạo lên tác dụng :

- Giảm đờm (đàm), ho, khó thở.

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng : hen phế quản, Phổi tắc nghẽn mạn tính, viêm phế quản mạn.

3. Tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận

Đến tháng 4/2018,“ Nghiên cứu so sánh hiệu quả điều trị đợt cấp COPD khi dùng phối hợp Bảo Khí Khang với khi không dùng phối hợp Bảo Khí Khang” do Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại Học Nam California thực hiện. Theo đó 90% bệnh nhân Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính giảm các triệu chứng Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở  sau 30 ngày sử dụng Bảo Khí Khang.

VTV1, HTV7 đồng loạt cảnh báo: Cứ 10s lại có 1 người chết vì đờm, ho, khó thở, COPD - 4

Lộ trình cải thiện: thực nghiệm chứng minh tại nghiên cứu trong 5-7 ngày đầu sử dụng bệnh nhân sẽ loãng đờm ra nên tăng ho để tống đàm, giúp đường thở thông thoáng hơn. Sau 10- 14 ngày bệnh nhân giảm Ho, Đ àm. Sau 30 ngày bệnh nhân giảm Đàm, Ho, Khó Thở rõ ràng. Và sau liệu trình 3-6 tháng sẽ giảm tái phát đợt cấp

4. Hơn 800.000 người đã sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen - Bảo Khí Khang

Bác Trần Văn Đức 78t ở Quảng Nam bị COPD cấp độ 3 chia sẻ:“ Người ta có thể nhịn ăn nhịn uống chứ có ai nhịn được thở. Tôi đi bệnh viện Y Dược thành phố HCM khám thi bác sĩ chẩn đoán bị COPD cấp độ 3. Cấp 4 là cao nhất vậy mà giờ tôi đã cấp độ 3.Bác sĩ còn dặn số lần nhập viện tái phát đợt cấp càng nhiều thì đường đến nghĩa địa càng ngắn.Tôi đếm số lần mình nhập viện càng ngày càng nhiề”

“1 lần xem trên HTV7 có đưa tin về công trình nghiên cứu của Tiến Sĩ Việt Nam được Hoa Kỳ công nhận hiệu quả hỗ trợ điều trị COPD của sản phẩm Bảo Khí Khang. Tôi gọi lên tổng đài 1800.005 thì cháu Trang tư vấn cách kiểm soát bệnh COPD của tôi. Cô Dược sĩ dặn tôi cách dùng. Ban đầu tôi dùng Bảo Khí Khang 6 viên/ngày cùng với phác đồ thuốc Tây. Thấy hiệu quả khác biệt hoàn toàn so với những lần trước. Hợp thầy hợp thuốc. Tôi bám víu lấy niềm hi vọng cuối cùng. Thật may, là sau 2 năm sử dụng sản phẩm chứa lá hen này mà bệnh tình của tôi không tiến triển nặng thanh COPD cấp độ 4. Không những thế tôi k bị đợt cấp nào nữa, khong phải nhập viện nữa. Bác sĩ còn ngạc nhiên”.

Là 1 trong 800.000  người đã sử dụng và thấy hiệu quả. Bác mong rằng càng con số những người biết đến sản phẩm là hàng triệu người biết đến. Bởi bác biết rằng những con người bị COPD lên con số hàng chục triệu người bị k phải chỉ ở VN mà còn trên cả thế giới.

Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD  là những căn bệnh rất nguy hiểm nếu không kiểm soát sớm.

Để biết được các kiểm soát bệnh an toàn hiệu quả, bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn:  1800.0055 (miễn cước gọi).

VTV1, HTV7 đồng loạt cảnh báo: Cứ 10s lại có 1 người chết vì đờm, ho, khó thở, COPD - 5

Đặt ngay Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

VTV1, HTV7 đồng loạt cảnh báo: Cứ 10s lại có 1 người chết vì đờm, ho, khó thở, COPD - 6

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...