Tháng 09, 2021
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 06/09/2019 15:55 PM (GMT+7)

Jet Dentist – nha khoa đẳng cấp, sang trọng như khách sạn 5 sao

Trải qua hành trình nhiều năm xây dựng thương hiệu với các giá trị cốt lõi bền vững, những triết lý kinh doanh sâu sắc, Jet Dentist đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành Nha thẩm mỹ. Năm 2019, với sự ra mắt của cơ sở 3 - Le Lotus, Jet Dentist một lần nữa khẳng định vị thế nha khoa đẳng cấp

Jet Dentist – nha khoa đẳng cấp, sang trọng như khách sạn 5 sao - 1

Từ lịch sử vẻ vang đến hiện tại huy hoàng

Tiền thân là Nha Khoa Quốc Tế, cơ sở đầu tiên của Jet Dentist được mở tại Hà Nội. Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành nha khoa thẩm mỹ, Jet gặt hái không ít thành công và tạo được tiếng vang khi nhận danh hiệu Nha khoa Dịch vụ Uy tín Chất lượng Vàng năm 2017.

Jet dần chiếm trọn được thiện cảm và sự tín nhiệm của khách hàng, những năm đầu thành lập, CEO Phượng Nguyễn cho biết có đến 80% lượng khách trong và ngoài nước tìm đến Jet là do giới thiệu lẫn nhau.

Lần đầu Nam tiến vào ngày 4/7/2018 và tạo không ít thành tựu, Jet Dentist lại tiếp tục củng cố vị thế của mình bằng sự kiện khai trương cơ sở 3 mang tên Le Lotus - Cơ sở phòng khám nha khoa sang trọng và đẳng cấp tại Việt Nam.

Jet Dentist – nha khoa đẳng cấp, sang trọng như khách sạn 5 sao - 2

Sự khác biệt và tinh tế làm nên đẳng cấp sang trọng

Những năm qua, Jet Dentist may mắn được đồng hành, trở thành người bạn tri âm của rất nhiều khách hàng mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Không phải là một phiên bản nhân rộng ồ ạt, cơ sở 3 được Jet đầu tư hết sức kỹ lượng về hình thức bên ngoài lẫn nội dung bên trong. Phòng nha thu hút được các chuyên gia, bác sĩ và đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp.

Jet Dentist – nha khoa đẳng cấp, sang trọng như khách sạn 5 sao - 3

Nhưng ấp ủ rất sâu bên trong đó, Jet Dentist mong muốn có thể làm được nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Mong muốn ấy thôi thúc họ khởi hành một chặng đường mới, một chặng đường mà mọi đam mê cho nha khoa, cho cái đẹp sẽ được hiện thực hóa.

Jet Dentist – nha khoa đẳng cấp, sang trọng như khách sạn 5 sao - 4

Lần đầu tiên, không gian của một trung tâm nha khoa thẩm mỹ được thiết kế như một thánh đường nghệ thuật, một phòng khách trang nhã ngập tràn ánh sáng, hay còn là một chốn nghỉ dưỡng tuyệt đối an nhiên. Và, mỗi khách hàng ghé qua sẽ được tận hưởng một chu trình chăm sóc răng miệng kết hợp thư giãn hoàn hảo, trọn vẹn chưa từng có, mỗi người sẽ tìm thấy nơi đây sự kết nối tri âm với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tận tụy.

Jet Dentist – nha khoa đẳng cấp, sang trọng như khách sạn 5 sao - 5

Vượt xa chất lượng của một phòng khám tiêu chuẩn, Jet Dentist cơ sở 3 còn là không gian lý tưởng cho khách hàng lui tới chăm sóc nụ cười trọn đời, là người đồng hành tận tâm trên con đường kiến tạo nụ cười Việt.

Jet Dentist – nha khoa đẳng cấp, sang trọng như khách sạn 5 sao - 6

Hiện tại, Jet Dentist của doanh nhân Phượng Nguyễn đang cung cấp khá nhiều gói dịch vụ khiến bạn có thể hoàn thiện nụ cười. Nổi bật là gói dịch vụ răng sứ thẩm mỹ với thay đổi hoàn hảo trong tích tắc. Quá trình làm thủ thuật không đau, không ê buốt. Đặc biệt, dưới sự tư vấn của chuyên gia Phượng Nguyễn, bạn sẽ có đường nét cười duyên dáng, màu sắc răng tự nhiên, độ sáng hài hòa với làn da nước tóc. Thêm vào đó, chất sứ siêu cứng và quá trình chăm sóc bảo dưỡng chuẩn quốc tế sẽ giữ cho nụ cười của bạn rạng rỡ qua năm tháng.

Jet Dentist – nha khoa đẳng cấp, sang trọng như khách sạn 5 sao - 7

Hãy ghi lại một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy và được đông đảo sao Việt, Hoa hậu và những nghệ sĩ tin tưởng này nhé!

Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Jet Dentist

Website: www.jetdentist.vn

Hotline 09 89 91 92 68

TP.HCM

Địa chỉ: Số 105A Trương Định, Quận 3, Hồ Chí Minh. SĐT: 028 226 222 55

Hà Nội

Địa chỉ: Số 175 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 024 221 668 68

Hà Nội cơ sở 3

Địa chỉ: Số 66, Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Tin đọc nhiều

Phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ, mẹ phải làm sao? Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở...
Jet Dentist – nha khoa đẳng cấp, sang trọng như khách sạn 5 sao Trải qua hành trình nhiều năm xây dựng thương hiệu với các...