Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 03/03/2015 16:40 PM (GMT+7)

Bắt phó ban tuyên giáo Đảng ủy khối DN Cần Thơ

Một Phó ban tuyên giáo Đảng ủy khối doanh nghiệp Cần Thơ đang nhận tiền “chạy việc” của một người dân tại quán cà phê thì bị lực lượng cơ quan CSĐT công an TP.Cần Thơ bắt quả tang.

Chiều 3/3, trao đổi với PV, ông Nguyễn Phước Hòa – Chánh văn phòng (CVP) Đảng ủy khối doanh nghiệp Cần Thơ cho biết, vào ngày 3/2, cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ đã có văn bản gửi thông báo về việc ông Đoàn Sắc Son (SN 1972, quê ở Cà Mau) là đảng viên thuộc chi bộ cơ quan Đảng ủy khối doanh nghiệp TP.Cần Thơ về việc vi phạm: “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Bắt phó ban tuyên giáo Đảng ủy khối DN Cần Thơ - 1

Đảng ủy khối doanh nghiệp TP.Cần Thơ và quyết định đình chỉ sinh hoạt đảng đối với ông Đoàn Sắc Son (ảnh nhỏ).

Ngày 4/2, cơ quan này đã có văn bản đình chỉ sinh hoạt đảng 3 tháng với ông Đoàn Sắc Son và đình chỉ chức vụ Phó Ban tuyên giáo Đảng ủy khối doanh nghiệp Cần Thơ. Việc đình chỉ trên nhằm phục vụ cơ quan CSĐT công an TP.Cần Thơ thực hiện theo quy định của pháp luật.

Theo nguồn tin, ông Son bị công an bắt quả tang khi đang nhận tiền “chạy việc” tại một quán cà phê ở phường An Phú (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ). Ông này bị cơ quan điều tra bắt tạm giam 3 tháng.

Ông Hòa cho biết, thời gian ông Son bị bắt là lúc vị này đang theo học lớp cao cấp chính trị khoảng 6 tháng tại TP.Cần Thơ. Ông Son có ít nhất 8 năm công tác tại Đảng ủy khối doanh nghiệp Cần Thơ, trong đó có 3 năm giữ chức Phó ban.

Có nguồn tin cho hay, ông Son bị bắt vì liên quan đến đường dây chạy việc vào một bệnh viện trên địa bàn TP. Cần Thơ.

Trao đổi với PV, Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP.Cần Thơ cho biết, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an phối hợp với các ban ngành tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo Quốc Huy (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...