Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 20/04/2015 11:22 AM (GMT+7)

Cô gái rách bikini bị quây kín ở công viên nước Hồ Tây

Đám đông nam thanh niên vây quanh cô gái bị rách bikini với những lời reo hò tại công viên nước Hồ Tây (Tây Hồ, Hà Nội) sáng 19/4. Hình ảnh được ghi lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sáng 19/4, công viên nước Hồ Tây mở cửa miễn phí cho người dân tới vui chơi, tắm mát.

Hình ảnh ồn ã bên trong công viên nước sáng nay đã được nhiều người tham dự ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.


Cô gái rách bikini bị quây kín ở công viên nước Hồ Tây - 1

Cô gái rách bikini bị quây kín ở công viên nước Hồ Tây - 2

Hình ảnh đám đông thanh niên quay kín và reo hò xung quanh cô gái bị rách bikini ở công viên nước Hồ Tây sáng 19/4 được ghi lại và chia sẻ trên một trang mạng xã hội.

Hình ảnh đám đông thanh niên quay kín và reo hò xung quanh cô gái bị rách bikini ở công viên nước Hồ Tây sáng 19/4 được ghi lại và chia sẻ trên một trang mạng xã hội.

Ấn tượng hơn cả là cảnh đám đông nam thanh niên vây quanh cô gái bị rách bikini với những lời reo hò phấn kích. Không có ai trong số này giúp đỡ mà chỉ hùa theo trêu đùa mặc cho cô gái loay hoay che đậy.

Đoạn video quay lại cảnh tượng này được đăng tải trên trang fanpage nổi tiếng trong cộng đồng mạng Facebook đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng và dấy lên nhiều tranh cãi.

Rất nhiều người cho rằng, hành động của nhóm nam thanh niên thật không thể chấp nhận được.

"Một thân một mình bị đem ra giễu cợt, soi mói thật sự rất đáng thương. Tại sao những người đó lại chỉ đứng nhìn và chế giễu cô ấy như vậy?"

Dù vậy, một số lại trách móc cô gái đi có một thân một mình mà không lường tới nguy hiểm rình rập.

Từ hình ảnh và clip này, nhiều người được cho là đã tham gia sự kiện sáng 19/4 tại công viên nước Hồ Tây thuật lại: “Thật sự là khá buồn. Sáng nay mình cũng chứng kiến cảnh này, tình trạng lộn xộn khiến các đường ống phải cắt nước yêu cầu mọi người giữ trật tự”.

Thành viên này cho biết các thanh niên ở công viên nước đi theo nhóm 40 đến 60 người đi theo Dòng sông lười, gặp cô gái nào đứng một mình hoặc người nào đó không có bạn trai đi cùng là lôi xuống và có hành động bất nhã. Theo thành viên này ít nhất cũng 20 nữ sinh gặp nạn trong tốp người này..

Một thành viên khác cũng kể lại: “Sáng nay mình cũng đi. Dưới suối lười ban đầu cũng chỉ hò hét té nước vào các bạn gái thôi vui lắm, nhưng càng về trưa thì càng nguy hiểm.

Đứng trên tầng ba chỗ nhà để đồ nhìn xuống thấy một bạn nữ mặt rất hiền lành đang ngồi trên cái phao, thế là một đám lao vào hắt nước rồi lật phao bạn ấy. Khi bạn ấy ngoi lên thì phải đến hai chục cái tay thọc xuống dưới cái phao rồi vài cái thì trên người bạn ấy.

Bảo vệ bất lực. Một lúc tầm 10 giây bạn ấy nhìn quá sợ hãi họ mới tha. Xong việc thì bạn nữ này đứng im một chỗ, mặt thất thần, áo tắm xệch cả ra. Ngồi trên tầng ba với mấy thằng bạn xem thấy thương bạn nữ kia quá".

Theo Đăng Duy (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...