Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 19/03/2015 13:03 PM (GMT+7)

Đường bay TP.HCM – Tuy Hòa được chuyển cho Jestar khai thác

Hôm nay (19/3), Tổng công ty Hàng không Việt Nam thông báo, từ ngày 30/3 tới, đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Tuy Hòa sẽ do Hãng hàng không Jetstar Pacific (JPA) khai thác, thay thế cho Vietnam Airlines (VNA) và Công ty Bay dịch vụ Hàng không (VASCO).

Theo đó, các chuyến bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Tuy Hòa sẽ được JPA khai thác trong giai đoạn đầu với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, tư, bảy bằng tàu bay A320 (180 ghế), thay thế cho tàu bay ATR-72 (68 ghế).

Dự kiến chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh khởi hành lúc 14 giờ 40 phút, chiều ngược lại xuất phát từ sân bay Tuy Hòa lúc 16 giờ 15 phút, tổng thời gian bay khoảng 1 tiếng.

Theo đại diện VNA, kế hoạch thay đổi nhà khai thác này nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép VNA - JPA của TCT HKVN, trong đó có kế hoạch sắp xếp, phân bổ nguồn lực hợp lý nhằm hoàn thiện mạng đường bay, đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng.   

Những hành khách đã được xác nhận chỗ và đã xuất vé của VNA từ ngày 29/03/2015 trên hành trình giữa TP. Hồ Chí Minh – Tuy Hòa sẽ được hoàn vé miễn phí, hoặc đổi vé miễn phí sang đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn/Nha Trang (hành khách chủ động phương tiện đường bộ đi/đến sân bay Quy Nhơn, hoặc Nha Trang). 

Ngoài ra, hành khách có nhu cầu chuyển sang các chuyến bay cùng hành trình theo lịch bay của JPA sẽ được VNA hỗ trợ liên hệ với các phòng vé của JPA để được trợ giúp. Những hành khách đã được xác nhận chỗ và đã xuất vé của VASCO sẽ được VASCO hoàn vé miễn phí, hoặc được hỗ trợ đặt chỗ trên các chuyến bay theo hành trình thay thế của VNA và JPA.

Cảnh Kiên

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...