Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 11/03/2015 14:29 PM (GMT+7)

Hà Nội: Cháy cửa hàng tạp hóa, nhiều ô tô bị thiêu rụi

Ngọn lửa bất ngờ bốc lên từ một cửa hàng tạp hóa, sau đó cháy lan ra bén vào 3 chiếc ô tô đang đỗ ở trong sân. Sau cháy, chiếc ô tô Fotunner 7 chỗ bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h sáng ngày 11/3 tại cửa hàng tạp hóa số 50 đường Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP.Hà Nội

Vào thời điểm trên, người dân thấy khói lớn, kèm lửa bùng lên ở cửa hàng tạp hóa, sau đó cháy lan rộng ra khu vực xung quanh. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy cùng 2 xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường.

Anh Quang, người dân chứng kiến sự việc cho biết, khi xảy ra cháy, ngọn lửa đã bùng lớn bén sang 3 chiếc ô tô đậu ở phía trong sân, trong đó có một chiếc xe ô tô Fotunner 7 chỗ, chiếc ô tô Fortransit, chiếc Santafe. Đến gần 6h đám cháy được dập tắt, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường.

Hà Nội: Cháy cửa hàng tạp hóa, nhiều ô tô bị thiêu rụi - 1

Hiện trường vụ cháy

“Sau cháy, chiếc ô tô Fotunner 7 chỗ bị lửa thiêu rụi hoàn toàn, chiếc ô tô Fortransit bị cháy phần đầu, còn chiếc Santafe bị lửa đã bén vào phần đuôi xe. Rất may không có thiệt hại về người”, anh Quang nói.

Ghi nhận của phóng viên, ngôi nhà bị cháy gồm 3 tầng, phía bên ngoài các hộ kinh doanh, phía bên trong sân được tận dụng làm bãi gửi xe cho các hộ dân xung quanh. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...