Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 14/04/2015 11:27 AM (GMT+7)

Hàng trăm cảnh sát truy tìm kẻ đâm tài xế cướp taxi Mai Linh

Đến sáng nay (14/4), lực lượng cảnh sát vẫn tiếp tục phong tỏa khu vực đường Đào Duy Anh, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết (Bình Thuận) để truy tìm tên cướp taxi khi tên này đã dùng dao đâm trọng thương lái xe.

Trước đó vào khuya 13/4, anh Phạm Tấn Khanh (23 tuổi), tài xế Hãng Taxi Mai Linh chạy xe bốn chỗ biển số 86A-02922 đón một nam thanh niên  tại khu vực vòng xoay gần Siêu thị Lotte Phan Thiết.

Người thanh niên này yêu cầu đưa về thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình và đề nghị đi theo con lộ ven biển. Đến khu vực Hòa Thắng (Bắc Bình) là nơi rất vắng vẻ, gã thanh niên đã chồm người lên móc dao khống chế lái xe.

Khi bị anh Khoa phản ứng, tên cướp đã dùng dao đâm vào bụng khiến anh Khoa bị trọng thương phải rời xe bỏ chạy. Tên cướp đã nổ máy xe quay đầu về lại TP Phan Thiết.

Đến khoảng 23g cùng ngày, nhận tin có vụ cướp xe, Công an Bình Thuận nhiều lực lượng chốt chặn truy đuổi.

Hàng trăm cảnh sát truy tìm kẻ đâm tài xế cướp taxi Mai Linh - 1

Hàng trăm cảnh sát truy tìm kẻ đâm tài xế cướp taxi Mai Linh - 2

Chiếc xe trong vụ cướp. Ảnh Phương Nam

Đến 23g 10, tổ CSGT tuần tra trên QL1A đang chốt chặn tại cầu Bằng Lăng (Hồng Sơn, Hàm Thuận Bắc) phát hiện xe taxi chạy với tốc độ rất nhanh liền truy đuổi. Sau khoảng hơn 20 km khi truy đuổi  đến vòng xoay Phan Thiết thì mất dấu do ở đây có đến bốn ngã rẽ.

Lập tức tổ CSGT yêu cầu tổng đài Mai Linh định vị và thông báo vị trí. Khi xe CSGT chạy đến đường Đào Duy Anh (phía sau Khách sạn 19/4) thì phát hiện chiếc xe bỏ lại còn tên cướp đã tẩu thoát.

Hiện lái xe Phạm Tấn Khoa đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận và lực lượng cảnh sát đang tiếp tục truy xét.

Theo Phương Nam (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...