Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 15/03/2015 13:24 PM (GMT+7)

HN: 18 người bị ngạt khí ở BigC The Garden xuất viện

Sáng ngày 15.3, các bệnh nhân bị ngất xỉu ở siêu thị Big C The Garden đã hồi phục sức khỏe và xuất viện.

Như tin đã đưa, khoảng 18h30 phút ngày 14.3, nhiều người dân đang mua sắm ở siêu thị  Big C The Garden (Nam Từ Liêm, Hà Nội) bỗng nhiên có cảm giác buồn nôn, khó thở.

Tiếp đó, một số nhân viên thu ngân của siêu thị cũng bị ngất, ngồi nằm la liệt ở hành lang siêu thị. Ngay sau khi xảy ra sự việc, các nạn nhân được đưa lên xe taxi đi cấp cứu.

 HN: 18 người bị ngạt khí ở BigC The Garden xuất viện - 1

 HN: 18 người bị ngạt khí ở BigC The Garden xuất viện - 2

Nhân viên siêu thị Big C The Garden nhập viện 198 cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên ngày 15.3, ông Đỗ Chí Hiếu, bác sĩ điều trị tại Khoa Cấp cứu - Bệnh viện 198 (quận Cầu Giấy) cho biết, từ chiều tối ngày 14.3, bệnh viện đã tiếp nhận 18 người, bao gồm nhân viên, khách hàng của siêu thị Big C The Garden. Khi nhập viện, những người này có triệu chứng buồn nôn, khó thở, đau bụng. Sau khi sơ cứu, 5 người đã được xuất viện.

Ông Hiếu cho hay, khi các nhân nhập viện có triệu chứng đau đầu, buồn nôn, ngất xỉu, khó thở. Các bác sĩ đã cho bệnh nhân thở oxi, hỗ trợ hô hấp để đào thải chất độc ra khỏi cơ thể.

“Đến 6h sáng ngày 15.3, 14 bệnh nhân còn lại sức khỏe đã ổn định. Chúng tôi đã cho những bệnh nhân này xuất viện. Tất cả họ đều có tâm lý thoải mái khi ra viện. Nhận định ban đầu, các bệnh nhân nhập viện là do bị ngạt khí”, ông Hiếu nói.

 HN: 18 người bị ngạt khí ở BigC The Garden xuất viện - 3

 HN: 18 người bị ngạt khí ở BigC The Garden xuất viện - 4

Ngày 15.3, siêu thị Big C The Garden (Nam Từ Liêm, Hà Nội) vẫn hoạt động bình thường

Ông Hồ Quốc Nguyên, Giám đốc Quan hệ công chúng của hệ thống siêu thị Big C The Garden cho hay, ngay khi xảy ra sự việc, nhân viên của siêu thị được đưa lên taxi đi cấp cứu tại bệnh viện 198. Hiện tại, sức khỏe của các bệnh nhân đã ổn định.

Ghi nhận của phóng viên, 9h sáng ngày 15.3, siêu thị Big C The Garden vẫn hoạt động bình thường, nhiều người dân có mặt tại đây mua sắm. Ngoài khu vực hành lang, nhân viên bảo vệ được bố trí để đảm bảo an ninh cho khách hàng đến với siêu thị.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...