Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 03/03/2015 15:27 PM (GMT+7)

Một người đàn ông tử vong trong xưởng gỗ

Sau khi nhậu với bạn, một người đàn ông được phát hiện đã tử vong trong xưởng gỗ trên đường TL 19, quận 12, TP.HCM.

Ngày 3/3, Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận 12 đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông chết trong xưởng gỗ trên đường TL 19, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM.

Một người đàn ông tử vong trong xưởng gỗ - 1

Nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập tại hiện trường vụ án

Trước đó vào khoảng 7h sáng cùng ngày, một số công nhân đến xưởng làm việc. Khi bước vào bên trong thì hốt hoảng phát hiện anh H. (khoảng 40 tuổi) nằm chết bên trong xưởng gỗ, ở đầu có vết thương tích.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, công an phường Thạnh Lộc đã có mặt, phong tỏa hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tại đây, cơ quan điều tra tạm giữ 1 chìa khóa xe máy, 1 điện thoại, giấy tờ tuỳ thân và tiền của nạn nhân.

Một người đàn ông tử vong trong xưởng gỗ - 2

Cơ quan công an tiến hành phong tỏa hiện trường

Theo ông Trương Tấn Lợi, chủ xưởng gỗ nói trên cho biết, trước đây, nạn nhân H làm việc trong xưởng được khoảng 6 tháng rồi xin nghỉ. Đến chiều ngày 2/3, nạn nhân xin quay lại làm việc, đến sáng nay thì xảy ra sự việc nói trên.

“Thằng H. hiền khô, chưa bao giờ làm mất lòng ai. Chẳng biết thời gian nghỉ, nó mâu thuẫn với ai mà lại xảy ra chuyện này” - ông Lợi nói.

Vụ việc đã khiến đông đảo người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi, khiến lực lượng chức năng phải tiến hành phong tỏa nghiêm ngặt. Đến gần 11h cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường được lực lượng chức năng xử lý xong. Thi thể nạn nhân được chuyển đi khám nghiệm tử thi.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thiện An

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...