Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 13/01/2015 14:55 PM (GMT+7)

Một phụ nữ mất tích bí ẩn khi đi làm thủ tục xuất khẩu lao động

Một người phụ nữ ở huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đột nhiên mất liên lạc gần 1 tuần nay.

Người thân và cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa có tin tức gì, việc mất tích bí ẩn của người phụ nữ này khiến cho gia đình, làng xóm hoang mang lo lắng.

Ông Nguyễn Đình Triều, xóm 6, xã Hưng Châu, Hưng Nguyên, (Nghệ An) cho biết: Khoảng 19h30 ngày 6/1, con dâu ông là chị Nguyễn Thị Hằng (SN 1991) chạy xe máy hiệu Yamaha biển số 37N6 – 4876 đi xuống Vinh để bắt xe ra Hà Nội làm thủ tục xuất khẩu lao động sang Đài Loan.

Một phụ nữ mất tích bí ẩn khi đi làm thủ tục xuất khẩu lao động - 1

Chị Nguyễn Thị Hằng bị mất tích bí ẩn.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, chồng chị Hằng là anh Nguyễn Văn Kiều (SN 1979), đang làm việc tại nước ngoài gọi điện nhưng không thấy vợ bắt máy.

Sau đó anh Kiều nhận được tin nhắn của vợ với nội dung: “Em đang ra Hà Nội”.

Đêm hôm đó, người thân liên tục gọi cho chị Hằng nhưng không liên lạc được.

Đến sáng 7/1, phía công ty môi giới xuất khẩu lao động từ Hà Nội gọi về thông báo cho gia đình là chị Hằng không có mặt làm thủ tục, lúc này người thân mới tá hỏa đi tìm và liên lạc với nhiều người thân, bạn bè nhưng vẫn không có tin tức gì.

Sau đó gia đình đã trình báo sự việc với công an huyện Hưng Nguyên, Công an tỉnh Nghệ An nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Ông Nguyễn Đình Tứ (bố đẻ chị Hằng) cho hay, con gái đã nộp 20 triệu tiền cọc cho công ty môi giới. Theo thông tin từ gia đình, chị làm thủ tục đi Đài Loan tại Công ty Xuất khẩu lao động Halasuco (trụ sở ở quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội).

Lãnh đạo Công an huyện Hưng Nguyên cũng xác nhận, đã nhận được thông báo từ gia đình về việc chị Hằng mất tích nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì về người phụ nữ này.

Theo Tiến Dũng

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...