Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 25/03/2015 09:50 AM (GMT+7)

Nam sinh đột tử trong lớp học

Trong giờ học thể dục, Hiểu nói với bạn ngồi cạnh là mình bị mệt. Đến tiết học môn toán, nam sinh này bất tỉnh rồi tử vong.

Ngày 24-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân nam sinh Trần Hoàng Hiểu (18 tuổi), học sinh lớp 12A1, Trường THPT Vị Thủy, huyện Vị Thủy (Hậu Giang), đột tử trong giờ học cùng ngày.

Theo điều tra ban đầu, vào tiết học đầu giờ của môn thể dục, Hiểu nói với bạn học ngồi cạnh là mình bị mệt. Đến tiết học thứ hai của môn toán, nam sinh này chỉ nằm ngủ. Khoảng 15 phút sau, trong lúc cô giáo đang giảng bài thì Hiểu đứng bật dậy rồi ngã vật xuống đất, bất tỉnh. Các thầy cô và bạn cùng lớp liền đưa Hiểu đến Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Thủy cấp cứu nhưng em đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Nam sinh đột tử trong lớp học - 1

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang khám nghiệm hiện trường nơi em Hiểu tử vong.

Theo gia đình và Ban Giám hiệu Trường THPT Vị Thủy, thời gian gần đây, trong sinh hoạt ở gia đình cũng như trong trường học, Hiểu không có xích mích hay mâu thuẫn với ai. Theo một số bạn thân của Hiểu cho biết, cách nay khoảng 1 tháng, Hiểu có bị va quẹt xe trên đường đi học về nhưng không cho gia đình biết.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, thi thể em Hiểu không có tác động của ngoại lực. Bước đầu cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân em Hiểu tử vong là do bệnh lý.  Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo V. Sơn (Người lao động)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...