Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 04/03/2015 19:57 PM (GMT+7)

Nghệ An: Bị ô tô mất lái đâm, bà bầu 8 tháng nguy kịch

Ngày 4/3, bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết, bệnh viện đang nỗ lực cấp cứu cho hai mẹ con sản phụ bị tai nạn giao thông.

Trước đó, khoảng hơn 18h tối 3/3, sản phụ Nguyễn Thị Thương (SN 1988, trú tại xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc) được người nhà đưa đến bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu trong tình trạng nguy kịch vì bị tai nạn giao thông.

Lúc nhập viện chị Thương còn mang thai đứa bé tháng thứ 8.

Nghệ An: Bị ô tô  mất lái đâm, bà bầu 8 tháng nguy kịch - 1

Hai mẹ con chị Thương đang trong tình trạng nguy kịch.

Người dân địa phương cho biết nguyên nhân vụ tai nạn trên là do khi đi làm về từ một công ty thuộc khu công nghiệp Bắc Vinh, thì bị một chiếc ô tô 4 chỗ chạy tốc độ nhanh do trở lái không kịp đã đâm phải chị.

Cú đâm mạnh khiến chị ngất tại chỗ, máu bê bết người.

Bệnh viện chẩn đoán, chị Thương bị đa chấn thương, vỡ xương chậu, mất máu nhiều, mang bầu tháng thứ 8. Ngay lập tức, các bác sĩ đã tiến hành mổ cứu thai nhi 8 tháng tuổi và chuyển sang khoa chăm sóc đặc biệt của bệnh viện. 

Bác sĩ Trần Minh Long - trưởng khoa Hồi sức Ngoại, bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết, sản phụ Thương đang phải thở máy, tình trạng rất nguy kịch vì bị đa chấn thương. Bé trai nặng 3,2kg, hiện hai mẹ con đang được chăm sóc ở dạng đặc biệt, sau đó sẽ chuyển ra Hà Nội trong thời gian sớm nhất.

Tiến Dũng

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...