Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 20/04/2015 16:01 PM (GMT+7)

Người nhà bệnh nhi đập vỡ bàn, tấn công bảo vệ bệnh viện

Theo thông tin Pháp luật TP.HCM nhận được, vừa xảy ra vụ hành hung nhân viên y tế, phá bàn ghế vừa xảy ra tại BV Nhi đồng 1. Lãnh đạo BV Nhi đồng 1 cũng xác nhận vụ việc trên.

Theo đó, ngày 17-4, một nam phụ huynh đưa con đến BV Nhi đồng 1 cấp cứu vì cháu bé té ngã dập môi. Tại phòng cấp cứu lọc bệnh bệnh nhi được chuyển sang phòng khám ngoại khoa cách đó vài chục mét để BS ngoại xem có cần thiết may vá lại cho bé hay không.


Người nhà bệnh nhi đập vỡ bàn, tấn công bảo vệ bệnh viện - 1

Bệnh viện Nhi đồng 1

Tuy nhiên, sau khi xem xét, BS ngoại nói không cần may vá và chuyển trở lại phòng lọc bệnh theo dõi. Sự việc khiến vị phụ huynh không vừa lòng và gây sự với nhân viên y tế.

Khi bảo vệ BV vào can thiệp thì bị vị này tấn công. Ngoài ra, vị này còn đập vỡ một bàn kính tại phòng lọc bệnh. Các y bác sĩ đang cấp cứu bệnh nhi hoảng sợ bỏ chạy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường 10, quận 10 cũng có mặt kịp thời để đưa đối tượng về phường làm việc. Camera BV cũng đã ghi lại toàn bộ diễn biến xảy ra.Vụ việc đang được làm rõ.

Theo Duy Tính (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...