Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 19/09/2013 20:02 PM (GMT+7)

Ô tô bị lũ cuốn trôi, 5 người mất tích

Trên đường chở khách về nhà, chiếc xe 7 chỗ bị nước lũ cuốn trôi, hai người kịp nhảy ra ngoài thoát nạn còn 5 người chìm nghỉm trong xe hiện đang mất tích.

Chiều nay 19/9, khi chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi đi qua đoạn đường liên huyện địa bàn xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) thì bị nước cuốn trôi xuống đập khe Ang. Trên xe lúc đó có chở 7 người. Khi xảy ra sự cố, 2 người may mắn thoát ra được, 5 người khác trên xe đang mất tích. Mấy ngày qua, trên địa bàn Nghệ An mưa lớn kéo dài đã làm mực nước các khe suối dân cao.

Công an huyện Nghĩa Đàn cho biết hiện công an huyện đang cùng với các tổ chức, chính quyền địa phương, bộ đội và người dân đang nỗ lực tìm kiếm trục vớt và tìm tung tích các nạn nhân.

Hiện chiếc xe đang chìm dưới dòng nước nên chưa thể nhìn thấy biển kiểm soát cùng 5 người mất tích trong xe. Trung tá Nguyễn Xuân Anh, đội phó đội CSGT huyện Nghĩa Đàn cho biết.

Trần Thất

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...