Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 14/01/2013 19:20 PM (GMT+7)

Phó Thủ tướng viếng thiếu úy công an hi sinh

Sáng nay, 14/1, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã có mặt tại tư gia của thiếu úy Bùi Văn Bình – chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát bảo vệ cơ động- Công an tỉnh Quảng Ninh, tại phường Quang Hanh, TP.Cẩm Phả để viếng và chia buồn với thân nhân của anh.

Như đã đưa tin, vào tối 12/1, trong khi truy đuổi các đối tượng có nghi vấn vận chuyển gia cầm lậu tại huyện Tiên Yên, xe ôtô của Tổ công tác đặc biệt- Công an tỉnh Quảng Ninh bị lật, khiến thiếu úy Bùi Văn Bình (SN 1988) bị thương nặng và đã hi sinh sau đó. Ngay sau khi hi sinh, thiếu úy Bùi Văn Bình đã được Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh quyết định truy phong quân hàm từ thiếu úy lên trung úy.

Cũng trong sáng 14/1, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm hai chiến sĩ khác cùng trên xe với thiếu úy Bình, gồm đại úy Thiều Văn Ba - Đội phó Đội tuần tra kiểm soát giao thông 1-4 và thiếu úy Bế Văn Hải - Công an huyện Tiên Yên - hiện đang được điều trị tại Bệnh xá Công an tỉnh Quảng Ninh.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân có buổi làm việc nhanh với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh về công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu gia súc, gia cầm trên địa bàn Quảng Ninh thời gian gần đây. Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu Quảng Ninh cần bố trí lực lượng, phương tiện phù hợp nhằm giảm thiểu tới mức thấp nhất thiệt hại, do đây là nhiệm vụ nặng nề, nguy hiểm; đồng thời phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các cơ quan chuyên môn của Bộ Công an nhằm ngăn chặn tình trạng gia súc, gia cầm nhập lậu- nhất là trong dịp tết...

Phó Thủ tướng cũng ghi nhận và sẽ báo cáo với Thủ tướng những kiến nghị của Quảng Ninh về những giải pháp đấu tranh phòng, chống buôn lậu gia súc, gia cầm trên địa bàn tỉnh.

Theo Nguyễn Hùng (Lao Động)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...