Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 23/06/2015 22:13 PM (GMT+7)

Phó Thủ tướng yêu cầu kiểm tra việc đóng cửa bến xe Tam Bạc

Nhận phản ánh liên quan đến đóng cửa bến xe Tam Bạc (Hải Phòng), Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị UBND TP.Hải Phòng làm rõ sự việc và xử lý trước ngày 30/6.

Vừa qua, Công ty trách nhiệm hữu hạn Vận tải bus Hải Phòng, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển kim khí Hải Phòng đã gửi đơn lên Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc qua Cổng Thông tin điện tử Chính phủ phản ánh một số bất cập liên quan đến việc đóng cửa bến xe Tam Bạc và điều chuyển, sắp xếp các luồng tuyến, phương tiện vận tải tại bến xe Tam Bạc đến các bến xe Thượng Lý, Niệm Nghĩa thuộc thành phố Hải Phòng.

Tiếp nhận phản ánh này, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu UBND thành phố Hải Phòng kiểm tra, làm rõ nội dung phản ánh việc đóng cửa bến xe Tam Bạc và điều chuyển doanh nghiệp về các bến xe khác.

Phó Thủ tướng yêu cầu kiểm tra việc đóng cửa bến xe Tam Bạc - 1

Việc đóng cửa bến xa Tam Bạc khiến cả doanh nghiệp vận tải và nhà đầu tư bến xe mới thay thế đều lao đao

Liên quan đến sự việc, các báo điện tử Tiền Phong, Vnexpress, Pháp luật và Xã hội, Giao thông trong các ngày 26, 29 tháng 5; 01, 11, 16/6/2015 cũng có đăng tải các bài viết phản ánh.

Về việc này, Phó Thủ tướng giao UBND thành phố Hải Phòng kiểm tra, làm rõ nội dung phản ánh, làm rõ đúng, sai, có biện pháp xử lý phù hợp, bảo đảm quyền và lợi ích của người dân, doanh nghiệp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả trước ngày 30/6 tới.

Huyền My

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...