Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 26/05/2015 15:49 PM (GMT+7)

TP HCM: Rào chắn một phần đường cầu Kinh Thanh Đa

Ngày 26-5, Sở GTVT TP HCM đã có công văn thông báo về việc tổ chức phân luồng giao thông đường dân sinh để thi công nâng cấp, mở rộng cầu Kinh Thanh Đa (quận Bình Thạnh).

Theo đó, trong thời gian 1 tháng, kể từ ngày 26-5 đến 26-6, mặt đường dân sinh bên phải cầu Kinh Thanh Đa (hướng từ ngã năm Đài Liệt sĩ đến đường Tầm Vu) sẽ được rào chắn một phần để phục vụ việc thi công.

Phương án điều chỉnh và tổ chức giao thông cụ thể như sau: Cấm các loại xe đi vào đường dân sinh bên phải cầu Kinh Thanh Đa (phía đường Xô Viết Nghệ Tĩnh) thuộc khu vực đang thi công. Riêng các loại xe nằm trong khu vực rào chắn thi công được phép lưu thông vào phần đường này và vỉa hè rộng 2 m còn lại.

ưTP HCM: Rào chắn một phần đường cầu Kinh Thanh Đa - 1

Mô hình cầu Kinh Thanh Đa (nguồn: Internet)

Trước đó, năm 2011, cầu Kinh Thanh Đa mới được xây dựng dài 325 m, rộng 21 m với khoảng thông thuyền rộng 20 m và tĩnh không 3,5 m được khởi công ngay bên cạnh để thay thế cầu cũ. Tuy nhiên, đây là tuyến đường độc đạo nối bán đảo Thanh Đa với trung tâm thành phố nên thường xuyên xảy ra ùn tắc. Do vậy, Sở GTVT đã triển khai các dự án mở rộng cầu nhằm cải thiện giao thông cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế cho khu vực.

Theo G.Minh (Người Lao động)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...