Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 24/09/2013 10:06 AM (GMT+7)

Vụ đánh NV sân golf: Gia đình nạn nhân lên tiếng

“Tôi chỉ nói thêm rằng, nếu gõ nhẹ thôi, cháu tôi không thể ngất trên sân rồi phải đưa đi bệnh viện tỉnh cấp cứu”- đại diện gia đình nạn nhân bày tỏ.

Sáng 24/9, trao đổi với PV về sự việc ông Nguyễn Đức Sơn dùng gậy “putt” đánh vào đầu nhân viên phục vụ tại sân golf Tam Đảo (Vĩnh Phúc), anh Trương Tiến Công – caddie 054, nạn nhân cho biết, annh đang nghỉ làm để ở nhà điều trị và còn mệt, không thể nói nhiều.

Người đại diện gia đình anh Công – anh Nguyễn Xuân Đường (cậu anh Công) cũng cho rằng, mấy ngày qua báo chí nhắc nhiều đến chuyện này, mỗi người mỗi ý.

Cụ thể, ông Nguyễn Đức Sơn - Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý và phát triển nhà Hà Nội cho rằng, hành vi của mình chỉ là lỡ tay gõ nhẹ vào đầu nhân viên phục vụ, không ngờ anh này bị ngất.

Tuy nhiên, trả lời báo chí, nạn nhân cho rằng bị TGĐ dùng gậy vụt vào đầu nên mới bị ngất. Cụ thể, khi lên hố số 13, ông Sơn đánh xấu, kết quả không như ý, lúc gạt gậy, có hỏi caddie về kết quả. Sau khi caddie của ông Sơn nói kết quả, anh Công nói vài câu như giải thích thêm. Nghe xong, ông Sơn chỉ gậy nói” mày nói linh tinh gì đấy”, rồi vụt vào đầu caddie 054 - Trương Tiến Công.

Theo ông Nguyễn Xuân Đường, gia đình cũng chỉ được nghe cháu Công kể lại một cách qua loa. Chuyện mỗi bên một ý kiến cũng khó có ai kiểm chứng thông tin.

Vụ đánh NV sân golf: Gia đình nạn nhân lên tiếng - 1

Ông Nguyễn Đức Sơn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội (áo trắng) tại buổi trao đổi với PV.

“Hơn nữa sự việc đã qua không nhất thiết có thêm tranh cãi. Tôi chỉ nói thêm rằng, nếu gõ nhẹ thôi, cháu tôi không thể ngất trên sân rồi phải đưa đi bệnh viện tỉnh cấp cứu”, ông Đường nói.

Cũng theo người đại diện gia đình, ngay hôm 15/9, ông Sơn có đề nghị gia đình “giải quyết tình cảm”, không đưa ra pháp luật. Cụ thể, ông Sơn đưa cho gia đình một phong bì nói rằng có 5 triệu đồng thuốc men.

Sau đó, ông Sơn ký vào bản cam kết, nếu cháu Công có bất cứ chuyện gì sẽ chịu trách nhiệm và đưa lên Hà Nội thăm khám.

“Sau hôm đó, ngày nào ông Sơn cũng gọi điện cho tôi hỏi thăn tình hình cháu Công. Tuy nhiên, ông Sơn chưa trực tiếp đến thăm hỏi cháu Công gia đình thêm lần nào”.

Hiện tại, nhân viên caddie 054 Trương Tiến Công đang nghỉ làm, về quê tại Hạ Hòa, Phú Thọ để điều trị tại nhà.

Theo ông Đường, hôm qua (23/9), anh Công có đến bệnh viện khám lại, kết quả cho thấy sức khỏe chưa hồi phục.

“Gia đình chúng tôi mong muốn ông Sơn về tận nơi thăm hỏi nạn nhân, để hai bên “giải quyết tình cảm”, không nên để mọi chuyện đi quá xa, đưa nhau ra pháp luật không hay ho gì”.

Dương Tùng

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...