Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 20/05/2015 10:41 AM (GMT+7)

Xe 16 chỗ húc đuôi xe tải: 1 người chết, 8 người bị thương

Xe ô tô tải đang chạy bất ngờ bị nổ lốp, làm xe khách 16 chỗ chạy cùng chiều không kịp thắng húc vào phần đuôi xe tải. Cú đâm mạnh làm 1 người chết, 8 người bị thương.

Vào khoảng hơn 5h sáng 20/5, trên QL1A đoạn qua xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Theo đó, chiếc xe tải mang BKS: 88C - 052.63 do tài xế Quán Văn Dần (36 tuổi), trú tại huyện Nho Quan, Ninh Bình đang chạy theo hướng Bắc – Nam.

Khi đến đoạn đường trên, bất ngờ chiếc xe này nổ lốp, tài xế cho xe dừng lại nhưng không may, từ phía sau chiếc xe khách 16 chỗ ngồi BKS: 29B - 089.05 do tài xế Nguyễn Bá Thành (33 tuổi), trú tại quận Từ Liêm, Hà Nội không kịp thắng xe, đã đâm vào đuôi xe tải trên.

Xe 16 chỗ húc đuôi xe tải: 1 người chết, 8 người bị thương - 1

Chiếc xe biến dạng hoàn toàn sau cú va chạm mạnh.

Cú tông mạnh khiến 1 người chết được xác định là bà Nguyễn Thị Tâm (69 tuổi), trú tại Cổ Nhuế, quận Từ Liêm, Hà Nội. Riêng tài xế và 7 hành khách trên xe đã bị thương, chiếc xe khách biến dạng hoàn toàn.

Xe 16 chỗ húc đuôi xe tải: 1 người chết, 8 người bị thương - 2

Vụ tai nạn đã làm 1 người chết, 8 người bị thương.

Tại bệnh viện, một nhân chứng cho biết : “Trên xe có tất cả 16 người, là đoàn từ Hà Nội vào, đến đoạn đường trên chiếc xe tải thắng gấp quá, nên xe chúng tôi đã đâm phải”.

Hiện tại công an huyện Nghi Lộc đang tiến hành xử lý vụ việc trên.

Hồng Bình

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...