Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/03/2015 21:07 PM (GMT+7)

Xếp hàng nhận vé máy bay 0 đồng tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

Sáng 9/3, ngay trong ngày đầu tiên của Lễ Hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 5 năm 2015 (diễn ra từ ngày 9/3 đến 12/3), hàng trăm người dân và khách tham quan đã xếp hàng để nhận vé máy bay giá 0 đồng của Jetstar Pacific tại gian hàng ở khu Biệt điện – Bảo tàng Tỉnh Đắk Lắk.

Đây là một trong những Lễ hội Cà phê được đánh giá lớn nhất từ trước đến nay.

Jetstar Pacific – Hãng đang cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ trên 4 đường bay kết nối với khu vực Tây Nguyên đã quyết định dành 400 vé máy bay giá 0 đồng tặng cho người dân và khách tham quan. Ngoài ra, nhiều vé máy bay giá rẻ và cách thức bay tiết kiệm cũng được Hãng hướng dẫn, giới thiệu tại gian hàng ở Hội chợ – Triển lãm chuyên ngành cà phê.

Xếp hàng nhận vé máy bay 0 đồng tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột - 1

Dòng người xếp hàng nhận vé máy bay giá 0 đồng.

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, có nhiều người dân lần đầu tiên biết và quan tâm đến các đường bay mới của Jetstar Pacific đến Buôn Ma Thuột. Do số vé hạn chế trong khi nhiều người quan tâm, nên việc xác định chủ nhân của vé 0 đồng được thực hiện theo hình thức “vòng quay may mắn”, Số lượng vé được chia đều trong những ngày diễn ra Lễ hội Cà phê. Riêng chiều hôm qua (8/3), đã có 70 người may mắn được tặng vé.

Jetstar Pacific là hãng hàng không hiện có số đường bay giá rẻ kết nối Buôn Ma Thuột và các thành phố của Việt Nam. Bao gồm giữa Buôn Ma Thuột và TP.Hồ Chí Minh, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng.

Theo Quang Huy (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...