Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 02/04/2015 16:54 PM (GMT+7)

Bé trai sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 5 xuống đất

Một bé trai 12 tuổi ở Trung Quốc may mắn sống sót khi rơi từ tầng 5 một tòa nhà chung cư ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây nước này.

Gbtimes đưa tin, vụ việc này xảy ra vào ngày 28/3 vừa qua. Cậu bé 12 tuổi này được cho là đã bị mộng du và không hề biết mình đã bước ra cửa sổ của chăn hộ chung cư ở tầng 5 rồi rơi xuống đất.

Bé trai sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 5 xuống đất - 1

Chiếc kính xe ô tô bị vỡ vụn

May mắn thay, cậu bé rơi trúng một chiếc ô tô đang đỗ ở ngay bên đường. Cậu bé bị thương, chảy máu và kêu khóc cầu cứu mọi người xung quanh. 

Nhân viên một khách sạn gần đó đã nghe thấy tiếng động lạ và tiếng khóc thét của cậu bé nên đã chạy ra xem. Người này nhanh chóng gọi xe cứu thương và đưa cậu bé tới cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Nam Xương.

Bé trai sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 5 xuống đất - 2

Cậu bé cấp cứu tại bệnh viện

"Cậu bé quá may mắn, nếu chiếc xe không ở đó, cậu bé có thể đã tử vong", nhân viên này cho biết.

Theo các bác sỹ, vết thương của cậu bé không nguy hiểm đến tính mạng nhưng cậu bé cần được theo dõi cho tới khi sức khỏe hoàn toàn bình phục.

M.Anh (Gbtimes)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...