Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 15/06/2015 00:05 AM (GMT+7)

Cặp uyên ương TQ đám cưới trên trực thăng ở độ cao 400m

Một cặp uyên ương ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã khiến dư luận nước này xôn xao vì độ chịu chơi khi bỏ ra hơn 200 triệu đồng để thuê một chiếc máy bay trực thăng làm nơi cử hành hôn lễ và trao lời thề nguyền trăm năm ở độ cao 400 mét.

Sáng ngày 13.6, tại một khách sạn ven hồ ở tỉnh Thiểm Tây, một đám cưới rình rang đã được tổ chức, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nước này.

Trong lễ rước dâu, chú rể sử dụng một dàn 9 chiếc siêu xe trong đó có các nhãn hiệu nổi tiếng như BMW hay Porsche. Chưa hết, tại lễ cưới còn có sự góp mặt của một dàn nhạc giao hưởng lớn và kèm thêm nhiều máy bay không người lái ghi lại hình ảnh của lễ cưới.

Điểm nhấn đặc biệt của đám cưới này là màn cử hành hôn lễ trên không. Trong khi các quan khách tham dự lễ cưới ngồi bên dưới, cô dâu chú rể cùng bước lên một chiếc trực thăng màu đỏ, bay lên độ cao khoảng 400 mét để trao lời nguyện ước. Một chiếc máy bay không người lái khác tường thuật lại mọi diễn biến trên cao qua màn hình máy chiếu.

Cặp uyên ương TQ đám cưới trên trực thăng ở độ cao 400m - 1

Cặp cô dâu chú rể ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đang lên máy bay để cử hành hôn lễ trên độ cao 400 mét.

Lý giải cho việc chọn độ cao 400 mét, cặp tân lang tân nương này cho biết, khi phiên âm sang tiếng Trung Quốc con số này có nghĩa là "yêu nhau trọn đời".

Một tờ báo cho hay, chi phí của lễ cưới ước tính hết khoảng 700 triệu đồng. Theo tờ South China Morning Post, cô dâu chú rể là một cặp đôi đặc biệt yêu thích thể thao, nhất là các môn mạo hiểm nên muốn tổ chức một lễ cưới theo phong cách độc đáo. Hiện cặp đôi này đang là chủ sở hữu của một chuỗi cửa hàng cà phê và hoa tại tỉnh Thiểm Tây.

Trào lưu tổ chức các đám cưới độc, lạ đang trở thành "mốt" trong giới trẻ Trung Quốc. Ngày càng có nhiều đôi tổ chức đón dâu bằng xe đạp, xe ba bánh, xe buýt... thậm chí xe tải với mục đích tạo ra sự đặc biệt trong ngày lễ trọng đại của đời mình.

Theo Đông Phong (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...