Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 05/09/2015 17:48 PM (GMT+7)

Cha mẹ đi vắng, cậu bé bắn chết trộm

Một cậu bé 11 tuổi đến từ Mỹ đã bắn chết một tên trộm khi tên trộm đột nhập vào nhà trong lúc cha mẹ cậu đi vắng, tờ Mirror (Anh) hôm 04-09 cho biết.

Một cậu bé 11 tuổi ở St Louis, bang Missouri, Mỹ đã bắn và giết chết một tên trộm khi tên trộm đột nhập vào nhà trong lúc cậu ở nhà chỉ một mình cùng với em gái 4 tuổi.

Hai nghi phạm đã bị cáo buộc vì cố gắng đột nhập vào nhà của đứa trẻ hai lần trước đó hôm 03-09, KTVI báo cáo.

Cha mẹ đi vắng, cậu bé bắn chết trộm - 1 

Cậu bé 11 tuổi đã bắn vào đầu tên trộm khi tên trộm đột nhập vào nhà (ảnh: Mirror)

Một nghi phạm 16 tuổi, đã đột nhập vào nhà cậu bé qua ccánh ửa không khóa trước nhà vào khoảng 2h30 chiều.Tên này đã bị cậu bé bắn vào đầu. Nghi phạm thứ hai được cho là đã bỏ chạy khi súng nổ, nhưng sau đó đã bị bắt giữ.

Cảnh sát đang nói chuyện với mẹ cậu bé để xác định lý do tại sao hai đứa trẻ ở nhà một mình và làm thế nào cậu bé đã có thể tiếp cận với súng. Cảnh sát cho rằng người mẹ đã mua vũ khí sau khi phát hiện các trường hợp cố gắng đột nhập vào nhà trước đó. 

Theo Bảo Anh (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...