Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 12/03/2015 08:25 AM (GMT+7)

Container đè hành khách xe buýt, 63 người thương vong

Một vụ tai nạn thảm khốc đã xảy ra ở miền Trung Tanzania đêm 12/3, khiến ít nhất 40 người thiệt mạng và 23 người bị thương nặng.

Theo báo chí địa phương, vụ tai nạn xảy ra trên khu vực đường cao tốc của thành phố Iringa, cách thủ đô thương mại Dar es Salaam 550km về phía Tây.

Vụ việc xảy ra khi một xe tải đâm trực diện vào xe buýt đi ngược chiều, khiến thùng container rơi đè lên khoảng 60 hành khách đang có mặt trên xe buýt.

Container đè hành khách xe buýt, 63 người thương vong - 1

Bản đồ nơi xảy ra sự việc

"Do tránh ổ gà nên chiếc xe container đã mất lái rồi lao đầu vào xe buýt. Container trên xe rơi đè lên khoảng 60 khách trên xe buýt” - ông Ramadhani Mungi, cảnh sát trưởng thành phố Iringa cho biết.

Hiện tại, lực lượng cứu hộ đang đưa thi thể nạn nhân khỏi hiện trường. Những người bị thường được cấp cứu tại các bệnh viện lân cận.

Đây được xem là vụ tai nạn thảm khốc nhất ở Tanzania kể từ năm 2006. Năm đó,một chiếc xe buýt rơi khỏi cầu, khiến 54 người thiệt mạng.

Theo Bùi Mai (Daily nation) (Tiền phong)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...