Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 04/01/2014 02:22 AM (GMT+7)

Đức: Hút thuốc, khách bị trói chặt trên máy bay

Một hành khách người Đức đã bị trói trên chuyến bay sáng 2/1 của hãng hàng không Emirates Air vì cố tình tìm cách hút thuốc lá nhiều lần và gây gổ với tiếp viên hàng không.

Vị hành khách có hành động đáng xấu hổ nói trên được xác định là Mathias Jorg, 54 tuổi. Ông ta khiến chuyến bay kéo dài 7 giờ rưỡi từ Singapore tới Brisbane (Úc) trở thành cơn ác mộng đối với đội ngũ tiếp viên và nhiều hành khách trên máy bay.

Sau nhiều lần tìm cách hút thuốc lá nhưng bị các tiếp viên phản đối, ông Mathias nổi quạu và tấn công tiếp viên xung quanh. Các tiếp viên hàng không phải rất vất vả mới khống chế được vị hành khách cứng đầu. Theo một hình ảnh do hành khách trên chuyến bay chụp lại được, ông Mathias bị trói chặt cả 2 tay, 2 chân, xung quanh có rất nhiều thành viên phi hành đoàn.

Khi chiếc máy bay hạ cánh ở Brisbane lúc 1 giờ ngày 2/1, ông Jorg lập tức được giao cho cảnh sát.

Trong phiên tòa diễn ra cùng ngày, ông Mathias bị cáo buộc hút thuốc trên máy bay và tấn công các tiếp viên hàng không. Hiện ông đã được tại ngoại sau khi đóng tiền bảo lãnh và cam kết nộp lại visa cho Cảnh sát Liên bang Úc. Phiên tòa tiếp theo sẽ được mở vào ngày 10-1.

Theo Linh San (Người lao động/Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...