Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 21/11/2017 10:55 AM (GMT+7)

Melania và Barron Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng

Ngày 20/11, cùng với con trai Barron, bà Melania Trump tiếp tục truyền thống của các đệ nhất phu nhân nhân Mỹ: nhận cây thông Giáng sinh của Nhà Trắng.

Melania và Barron Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng - 1

Một xe ngựa kéo chở cây thông cao 6 m tới Nhà Trắng trong những giai điệu Giáng sinh rộn ràng từ dàn quân nhạc. Ảnh: AFP/Getty.

Melania và Barron Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng - 2

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump mặc một chiếc áo len cổ lọ và áo khoác hờ trên vai, bước ra từ sảnh North Portico cùng con trai Barron trong bộ vest đen và áo chemise trắng. Ảnh: AFP/Getty.

Melania và Barron Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng - 3

Đây sẽ là lễ Giáng sinh đầu tiên của gia đình Tổng thống Trump tại Nhà Trắng. Ảnh: Getty.

Melania và Barron Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng - 4

Theo truyền thống, các đệ nhất phu nhân Mỹ nhận cây thông Giáng sinh vào ngày thứ sáu sau ngày lễ Tạ ơn, năm nay rơi vào ngày 23/11. Tuy nhiên, bà Melania Trump đã đẩy sớm lịch nhận cây thông Noel lên 20/11 do gia đình tổng thống có kế hoạch đón lễ Tạ ơn ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở bang Florida. Ảnh: AFP/Getty.

Melania và Barron Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng - 5

Cây thông Noel được chọn từ hồi tháng 9. Ảnh: AFP/Getty.

Melania và Barron Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng - 6

Cây thông Noel này sẽ được trưng bày trong Phòng Xanh ở Nhà Trắng. Gia đình ông Trump lên đường đến Mar-a-Lago ngày 21/11 và ở lại đó hết tuần này. Ảnh: AP.

Melania và Barron Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng - 7

Các nhân viên của Cơ quan Mật vụ Mỹ đứng canh giữ tại bãi cỏ phía bắc Nhà Trắng để đảm bảo an ninh khi đệ nhất phu nhân và con trai nhận cây. Ảnh: Getty.

Melania và Barron Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng - 8

Cây thông được chuyển đến cho bà Melania bởi Jim và Diane Chapman, chủ sở hữu trang trại cây thông Noel ở Wisconsin. Họ đã giành chiến thắng trong cuộc thi do Hiệp hội Cây Giáng sinh Quốc gia tổ chức. Nhà Chapman từng hai lần chuyển cây thông Noel đến Nhà Trắng vào các năm 1998 và 2003. "Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúng tôi sẽ trang trí nó thật đẹp", bà Melania nói với gia đình Chapman. Ảnh: AP.

Theo Hoa Hạ (Zing)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...