Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 16/04/2015 21:38 PM (GMT+7)

Mộ của cha bà Hillary Clinton bị phá hoại

Ngôi mộ của cha cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã bị phá hoại sau khi bà đưa ra tuyên bố sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

Mộ của cha bà Hillary Clinton bị phá hoại - 1

Bà Hillary Clinton. Ảnh: Telegraph

Telegraph dẫn lời cảnh sát tại thành phố Scranton, bang Pennsylvania (Mỹ) cho biết, ngôi mộ của cha bà Hillary Clinton – ông Hugh Rodham đã bị lật đổ, có thể bởi những kẻ phá hoại.

Theo một người trông nom tại nghĩa trang Washburn Street, ngôi mộ bị phá hoại vào chiều ngày 13/4 – một ngày sau khi bà Clinton ra thông báo chạy đua vào Nhà Trắng năm 2016.

Việc này dẫn tới suy đoán rằng những kẻ phá hoại đã hành động để đáp trả thông báo của bà Clinton.

“Cho dù đó là ngẫu nhiên hay không, việc này đã xảy ra ngay sau khi bà ấy tuyên bố tranh của Tổng thống”, viên cảnh sát thành phố Scranton Glenn Thomas cho biết.

Hiện vẫn chưa có thông tin về những kẻ phá hoại hay những người đứng sau việc này. Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

Ông Rodham qua đời vào năm 1993 ở tuổi 82, chỉ ba tháng sau khi con rể Bill Clinton trở thành tổng thống Mỹ và con gái trở thành Đệ nhất phu nhân.

Theo Phạm Linh (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...