Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 10/05/2013 20:09 PM (GMT+7)

Nạn nhân bị bắt cóc ở Mỹ từng bị hiếp tập thể

Michelle Knight từng bị cưỡng hiếp tập thể rồi có bầu khi còn học trung học – một năm trước khi rơi vào tay kẻ bắt cóc và bóc lột thể xác cô hơn 10 năm trời.

Michelle được cho là nạn nhân đầu tiên rơi vào tay Ariel Castro, đối tượng vừa bị bắt vì cáo buộc bắt cóc, giam giữ và cưỡng hiếp 3 phụ nữ suốt một thập kỷ ở Cleveland, bang Ohio, gây chấn động ở Mỹ.

Michelle mất tích từ năm 2002 và chỉ xuất hiện trở lại từ hôm thứ 2 vừa rồi, khi người phụ nữ 32 tuổi này được giải phóng cùng hai phụ nữ và một đứa trẻ.
Nhưng bi kịch của Michelle bắt đầu từ trước vụ bắt cóc.

Deborah Knight, bà dì của Michelle hôm qua cho biết trước khi bị bắt cóc, Knight bị 3 nam sinh học cùng lớp cưỡng hiếp ở trường. Hơn nữa, Michelle còn có thai sau vụ cưỡng hiếp. Cậu con trai tên là Joey đưa vào trại nuôi dưỡng trẻ em không lâu sau khi ra đời.

Nạn nhân bị bắt cóc ở Mỹ từng bị hiếp tập thể - 1

Michelle trước khi mất tích năm 2002

Michelle vẫn đang được điều trị trong bệnh viện từ khi được giải thoát cùng với Amanda Berry và Gina DeJesus khỏi ngôi nhà của Castro trên đại lộ Seymour.

Người nhà của Michelle cho biết cô đang muốn đoàn tụ với cậu con trai, năm nay 13 tuổi, sau khi ra viện.

Thông tin mới cho biết Michelle đang bị mất thính lực và tổn thương xương mặt sau nhiều năm bị đánh mạnh vào vùng đầu.

Mẹ của cô, bà Barbara, năm nay 50 tuổi, nói rằng chưa bao giờ thôi hy vọng, và giờ đang muốn giới thiệu Michelle với em gái khác cha, Katie, năm nay 10 tuổi – được sinh ra sau khi Michelle biến mất.

Hôm thứ tư, bà Barbara nói rằng bà tin con gái còn sống, nhưng cô đã bỏ đi vì gặp nhiều rắc rối.

Trong khi vụ mất tích của Gina DeJesus và Amanda Berry được rất nhiều người  quan tâm, sự biến mất của Michelle không được chú ý nhiều trong 10 năm qua.

Nạn nhân bị bắt cóc ở Mỹ từng bị hiếp tập thể - 2

Bà Deborah Knight cho biết cháu gái bà từng bị cưỡng hiếp tập thể khi còn học trung học

Michelle chỉ hơn 20 tuổi trước lần xuất hiện cuối cùng vào ngày 23/8/2002 tại nhà của họ hàng gần phố Tây 106 và đại lộ Lorain – nơi cô bị đối tượng Adriel Castro mời đi nhờ xe.

Bà Barbara trước đó nói rằng Michelle biến mất không lâu sau khi đến lịch ra tòa về vụ việc liên quan đến con trai cô bị một người đàn ông làm bị thương, dẫn đến việc cậu bé phải vào trại nuôi dưỡng.

Michelle sinh con khi đủ tuổi trưởng thành, nhưng bà Barbara nói rằng vụ việc của cô không được cảnh sát chú ý. Sau khi mang thai Michelle phải nghỉ học.

Michelle chưa từng được ghi tên trong danh sách mất tích trên trang web của cảnh sát Ohio.

Trúc Quỳnh (theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...