Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 27/06/2015 08:18 AM (GMT+7)

Người phụ nữ tháo tung cây ATM để lấy thẻ bị nuốt

Tức giận vì bị nuốt thẻ, một phụ nữ ở đông bắc Trung Quốc đã ra sức dỡ hết cây ATM để tìm thẻ, theo South China Morning Post (SCMP) hôm 26/6.

Nhật báo Thanh niên Trung Quốc cho biết, người phụ nữ đứng loay hoay suốt 10 phút để cạy thẻ ở cây ATM ở Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc, sau đó cô cố gắng tháo dỡ mặt trước của máy.

Sau khi đã tháo xong, cô nhờ người đi đường tìm thẻ của mình. Một số người đã báo cảnh sát, một lúc sau, cảnh sát tới, họ nghi ngờ cô này có thể bị tâm thần. Hiện cô đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra.

Người phụ nữ tháo tung cây ATM để lấy thẻ bị nuốt - 1

Người phụ nữ tháo tung cây ATM để tìm thẻ của mình

Nhân chứng cho biết, cách đây 2 tháng, cô có tới cây ATM này, nói rằng thẻ của cô bị nuốt và cô nhét các vật nhỏ vào khe nhận thẻ để cố moi thẻ ra.

Một nhân viên ngân hàng bày tỏ anh vô cùng ngạc nhiên khi thấy một phụ nữ bình thường cũng có thể tháo hết mặt trước của máy.

Vụ việc tương tự cũng xảy ra ở tỉnh Quảng Đông vào năm ngoái khi một phụ nữ cũng dỡ hết cây ATM để lấy lại thẻ.

Theo Phan Yến (Tiền Phong/SCMP)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...