Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 22/06/2015 15:24 PM (GMT+7)

Say khướt, ăn bê tông mà tưởng là bột vừng

Vừa qua, tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc rợn người. Một người đàn ông trong lúc say rượu đã ăn gần 250 gram bê tông một cách "ngon lành" vì tưởng đó là bột vừng.

Lúc đó, lực lượng cảnh sát tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã được người dân gần khu vực thông báo rằng một người đàn ông say rượu nặng đã bỏ bê tông vào miệng mình và ăn một cách thản nhiên.

Khi cảnh sát đến, người đàn ông này đã ăn phải gần 250 gram bê tông, ngay lập tức ông được đưa đến bệnh viện để súc ruột.

Say khướt, ăn bê tông mà tưởng là bột vừng - 1

May mắn người đàn ông này không thiệt mạng vì bê tông chưa đến dạ dày

Sau khi tỉnh lại, người đàn ông này giải thích rằng ông đang rất đói sau một đêm uống nhiều rượu ở một quán bar địa phương. Thấy để sẵn một chiếc thùng trên đất, ông tưởng đó là bột vừng nên đã đến ăn.

Say khướt, ăn bê tông mà tưởng là bột vừng - 2

Xô bê tông mà người đàn ông nhầm lẫn là bột vừng xay

Các bác sĩ cho biết rất may mắn vì bê tông vẫn chưa đến dạ dày nên không xảy ra hậu quả gì. Qua vụ này hy vọng người đàn ông này nên cẩn trọng hơn kẻo có chuyện như vậy lặp lại lần nữa.

Theo Bảo Anh (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...