Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 19/03/2015 07:34 AM (GMT+7)

Suýt chết ngạt vì nuốt nhẫn đính hôn trong bánh ngọt

Màn cầu hôn lãng mạn như phim suýt giết chết một thiếu nữ Trung Quốc khi cô không may nuốt phải chiếc nhẫn cầu hôn bằng kim cương bạn trai giấu trong chiếc bánh ngọt.

Cụ thể, chàng trai họ Vương, 28 tuổi ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu miền Tây Nam Trung Quốc muốn gây bất ngờ cho bạn gái họ Châu bằng màn cầu hôn lãng mạn như phim. Ngày 11.3, chàng trai mời bạn gái đi ăn tại một nhà hàng cao cấp. Cặp uyên ương đã dùng bữa vui vẻ trong ánh nến.

Suýt chết ngạt vì nuốt nhẫn đính hôn trong bánh ngọt - 1

Không thể phủ nhận cầu hôn bằng cách giấu nhẫn trong bánh ngọt là một hành động lãng mạn, song cũng rất nguy hiểm.

Sau khi ăn xong, người phụ vụ mang lên cho họ một chiếc bánh ngọt để tráng miệng. Vương trước đó đã bí mật nhờ nhà bếp giấu chiếc nhẫn cầu hôn bằng kim cương vào trong chiếc bánh. Anh chàng đoán chắc, bạn gái sẽ rất ngạc nhiên và hạnh phúc khi cô tìm thấy chiếc nhẫn.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra theo đúng kịch bản. Châu vô tình nuốt phải chiếc nhẫn khi ăn miếng bánh ngọt. Chiếc nhẫn kim cương mắc kẹt ở khí quản của cô gái trẻ khiến cô ngạt thở.

Vương kinh hãi vội vàng gọi cấp cứu. May mắn, Châu được đưa đến bệnh viện kịp thời và được cứu mạng khi các bác sĩ gắp thành công chiếc nhẫn ra khỏi khí quản của cô.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...