Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/03/2015 16:35 PM (GMT+7)

Tấn công bằng dao ở Nhật, 5 người thiệt mạng

Năm người đã thiệt mạng trong một vụ tấn công bằng dao ở thành phố Sumoto, phía tây nước Nhật.

Hãng BBC dẫn báo chí địa phương cho hay, một nam giới 40 tuổi đã bị bắt sau khi tấn công các nạn nhân trong hai ngôi nhà vào khoảng 7h sáng 9/3 (theo giờ địa phương).

Tấn công bằng dao ở Nhật, 5 người thiệt mạng - 1

Vị trí của thành phố Sumoto trong bản đồ nước Nhật. (Ảnh: BBC)

Nghi phạm được xác định là Tatsuhiko Hirano. Người đàn ông này được tìm thấy với những vết máu trên quần áo và đã bước đầu thừa nhận mình là hung thủ giết người.

Theo tờ Asahi Shimbun, ở ngôi nhà thứ nhất, cảnh sát đã tìm thấy thi thể hai phụ nữ khoảng 50, 60 tuổi và thi thể một nam giới khoảng 60 tuổi. Tại ngôi nhà thứ hai, một cụ bà và cụ ông khoảng 80 tuổi đã bị đâm trọng thương. Mặc dù hai nạn nhân này đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Kẻ tấn công vốn là hàng xóm, sống gần nhà những nạn nhân. Động cơ thúc đẩy vụ tấn công chưa được xác định rõ ràng. Hiện cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.

Thành phố Sumoto nằm trên đảo Awaji, thuộc tỉnh Hyogo, Nhật Bản.

Theo Lan Phương (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...