Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 27/06/2015 19:24 PM (GMT+7)

Vợ chồng chung sống 65 năm, qua đời cách nhau 2 giờ

Một cặp vợ chồng già ở New Zealand sau 65 năm chung sống không rời nhau một ngày mới đây đã qua đời trong cùng một căn phòng, chỉ cách nhau 2 tiếng đồng hồ.

Một cụ ông người New Zealand - ông Hugh Nees (94 tuổi) mới đây đã qua đời vì căn bệnh ung thư tại nhà dưỡng lão Eldon Lodge (phía bắc Wellington, New Zealand), sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư.

Dù nằm bên cạnh chồng nhưng người vợ yêu quý của ông – bà Joan Nees (92 tuổi) không hề biết rằng người bạn đời của mình đã ra đi. Hai tiếng sau, bà cũng nhắm mắt xuôi tay sau một cơn đột quỵ.

Vợ chồng chung sống 65 năm, qua đời cách nhau 2 giờ - 1

Cặp vợ chồng Hugh – Joan đã có với nhau 5 người con, 14 cháu và 14 chắt. Họ đều có sở thích trồng trọt và chơi golf.

Những người thân trong gia đình cho biết, ông Hugh và bà Joan đã kết hôn với nhau cách đây 65 năm. Từ đó đến nay, hai ông bà gần như không xa nhau một ngày nào cả bởi họ không muốn sống thiếu nhau.

Họ chuyển đến nhà dưỡng lão sống cách đây 2 tháng vì sức khỏe của ông Hugh giảm sút.

“Họ từng nói muốn được chết cùng nhau. Nhưng lúc đó có lẽ họ không ngờ điều ấy lại xảy ra thật.”, người con gái của ông bà cho biết.

Vợ chồng chung sống 65 năm, qua đời cách nhau 2 giờ - 2

Ông Hugh và bà Joan tươi cười trong bức ảnh cưới cách đây 65 năm.

Tất cả những người thân đều rất đau buồn sau khi hai ông bà ra đi, nhưng họ đều tin rằng đó là cái kết đẹp nhất cho chuyện tình của ông Hugh và bà Joan. Bởi nếu một người qua đời thì người ở lại chắc chắn sẽ phải chịu rất nhiều đau khổ.

Lễ tưởng niệm ông Hugh và bà Joan Nees sẽ được gia đình tổ chức vào ngày 30/6 tới.

(Theo Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...