Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/03/2015 20:40 PM (GMT+7)

Xe buýt chở 55 người lao xuống hồ, ít nhất 6 người chết

Ít nhất 6 người thiệt mạng và 46 người khác bị thương khi một chiếc xe buýt chở 55 người bất ngờ đâm vào lan can đường rồi lao xuống một hồ gần đó tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Hiện trường vụ tai nạn xe buýt lao xuống hồ hồi tháng 7. Hiện trường vụ tai nạn xe buýt lao xuống hồ hồi tháng 7.

Theo Tân Hoa Xã, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 6h21 ngày 8/3 ở huyện Gushi, tỉnh Hà Nam. Chiếc xe buýt chở theo 55 người không may đâm vào một lan can đường rồi lao xuống một hồ gần đó khiến 6 người thiệt mạng và 46 người khác bị thương.

Xe buýt chở 55 người lao xuống hồ, ít nhất 6 người chết - 1

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, xe buýt đang trên lộ trình từ huyện Shangcheng, Hà Nam tới huyện Xiaoshan, thành phố Hàng Châu (Chiết Giang), miền đông Trung Quốc.

Những người bị thương nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trước đó hôm 3/3, ít nhất 20 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương trong một vụ tai nạn xe buýt thảm khốc ở thành phố Lâm Châu, tỉnh Hà Nam.

Hồi tháng 7, một chiếc xe buýt chở các em nhỏ của trường mẫu giáo ở thành phố Tương Đàm, tỉnh Hải Nam lao thẳng xuống hồ, khiến toàn bộ 11 người trên xe thiệt mạng.

Theo Phạm Linh (Tân Hoa Xã) (Tiền phong)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...