Tháng 07, 2021
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 26/11/2019 14:40 PM (GMT+7)

Bé gái ngã từ tầng 39: Nhân chứng xót xa trước cảnh người bố quỳ khóc sau xe cứu thương

Không thấy con đâu, bố mẹ chạy đi xem camera và báo bảo vệ nhưng khi đó mọi người phát hiện cháu bé đã tử vong vì rơi từ tầng 39 xuống đất.

Sáng ngày 26/11, tại tòa R2 chung cư Golmark City xảy ra vụ tai nạn thương tâm khi một bé gái 12 tuổi bất ngờ rơi từ tầng 39 xuống đất tử vong. Đến 11 giờ trưa, thi thể cháu bé được gia đình đưa về quê ở Hải Phòng để làm thủ tục tâm linh.

Người nhà cháu bé cho biết khoảng 6 giờ sáng gia đình có vào phòng gọi cháu dậy để ăn sáng và đi học nhưng không thấy cháu đâu. Sau đó, bố mẹ đi tìm và kiểm tra camera thì thấy cháu đi ra hàng lang rồi không thấy đâu nữa.

Khi gia đình đang báo bảo vệ tòa nhà thì một người dân cho biết họ phát hiện một cháu bé tử vong. Chạy ra hiện trường, mẹ cháu bé vô cùng bàng hoàng khi nhận ra đó là con mình. Gia đình cũng cho biết, bình thường cháu ở nhà rất ngoan, không có biểu hiện gì lạ.

Bé gái ngã từ tầng 39: Nhân chứng xót xa trước cảnh người bố quỳ khóc sau xe cứu thương - 1

Bé gái ngã từ tầng 39: Nhân chứng xót xa trước cảnh người bố quỳ khóc sau xe cứu thương - 2

Hiện trường nơi xảy ra sự việc và cảnh người dân bàn tán xôn xao ở khu chung cư Golmark City.

Một người dân chứng kiến sự việc kể lại, vào khoảng 7h kém, sau khi sự việc xảy ra thấy bố mẹ cháu bé ngồi khóc dưới gốc cây đại, bên cạnh là thi thể cháu bé. Sau đó, khi xe cứu thương tới, mọi người đưa thi thể cháu đi, bố bé con quỳ rất lâu sau xe và khóc, không nói lời nào.

Dự án Goldmark City nằm tại số 136 Hồ Tùng Mậu với diện tích khoảng 12 ha. Tổ hợp này gồm 9 tòa chung cư cao 40 tầng với gần 5.000 căn hộ.

Lê Phương

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...