Tháng 08, 2021
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 11:55 AM (GMT+7)

Không xin được việc, thanh niên hình thể đẹp bán mình cho các quý ông, chịu bao đau đớn

Sau một thời gian đi bán dâm, Hùng quyết định dừng hẳn công việc này và quay lại hỗ trợ những người cùng cảnh biết bảo vệ mình trước bệnh tật, bạo hành.

Dấn thân vào con đường nhơ nhớp vì cạn kiệt tiền, không xin được việc

Giờ đây, dù đã nghỉ hẳn công việc bán dâm nhưng Nguyễn Tuấn Hùng (30 tuổi, ở Bạc Liêu) vẫn chưa thể quên được những ngày đầu bước chân vào cái nghề nhơ nhớp này.

Hùng sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo thuộc tỉnh Bạc Liêu. Học hết cấp 3, Hùng ở nhà phụ giúp bố mẹ 2 năm, sau đó khăn gói lên TP.HCM tìm kiếm việc làm.

Trụ lại thành phố 2 tuần, dù đã huy động mối quan hệ bạn bè nhưng Hùng vẫn chưa xin được việc làm vì không có bằng cấp. Số tiền Hùng mang theo từ quê cũng đã gần cạn kiệt, cuộc sống bắt đầu gặp những khó khăn.

Không xin được việc, thanh niên hình thể đẹp bán mình cho các quý ông, chịu bao đau đớn - 1

Mỗi người có một lý do khác nhau khi làm nghề bán dâm, nhưng tất cả họ đều phải được bảo vệ trước tình trạng bạo hành và bệnh tật.

Thấy Hùng có hình thể đẹp, lại đang không có việc làm, một người bạn đã giới thiệu tới cơ sở bán dâm nam để Hùng kiếm tiền trang trải cuộc sống hàng ngày, sau đó dần dần tìm việc khác.

“Vào thời điểm đó, bạn nói tôi không có tiền thì đi làm bán dâm 1-2 tháng, rồi khi có tiền hoặc tìm kiếm được công việc khác thì tôi có thể nghỉ. Tôi nghĩ là mình phải đi làm để có tiền sống chứ không thể quay về quê được.

Ngoài ra, tôi nghĩ mình lớn rồi không muốn bố mẹ phải nuôi và mình phải đi làm kiếm tiền phụ giúp bố mẹ. Do đó, tôi đã quyết định đến cơ sở bán dâm làm việc”, Hùng nói.

Những ngày đầu làm công việc này, Hùng phải cắn răng chịu đựng đau đớn để chiều khách. Hùng chia sẻ: “Nam bán dâm có những người bán được cho cả nam và nữ, còn tôi chỉ bán dâm cho nam. Do đó, khi quan hệ, tôi sẽ đóng vai "vợ", những lúc đó tôi phải chịu đau, cắn răng chịu đựng để chiều khách. Ngoài ra, do mới làm công việc này chưa có kiến thức nên lúc đầu chỉ biết nghe lời khách, họ nói sao thì tôi làm vậy rất đau đớn”, Hùng nói.

Không dám kể với ai, quyết làm gì đó cho những người cùng cảnh

Dự định ban đầu của Hùng chỉ là đi làm công việc này 1-2 tháng rồi nghỉ, thế nhưng “số phận” đưa đẩy và nam thanh niên này gắn bó suốt 7 năm trời. Suốt thời gian đó, dù làm ra tiền nhưng Hùng không dám nói với ai kể cả bạn bè và gia đình. Hùng phải nói dối là đang làm những công việc lao động chân tay để kiếm tiền.

Trong suốt những tháng ngày làm công việc bán dâm, Hùng đã chứng kiến những người bạn mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, mà nặng nhất là HIV. Vì thế, dù vẫn đang kiếm tiền bằng nghề bán dâm nam, nhưng Hùng suy nghĩ phải làm gì đó để giúp đỡ những người “đồng nghiệp”.

Không xin được việc, thanh niên hình thể đẹp bán mình cho các quý ông, chịu bao đau đớn - 2

Một buổi tuyên truyền phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục của nhóm hỗ trợ những người nam bán dâm.

“Tôi luôn suy nghĩ nếu người bán dâm nam có kỹ năng, kiến thức về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và kỹ năng thuyết phục khách hàng sử dụng bao cao su thì sẽ phòng tránh được các bệnh lây nhiễm cũng như hạn chế tối đa người bị nhiễm HIV,…

Do vậy, tôi cùng một số bạn nam bán dâm khác đã lập lên nhóm hỗ trợ những người nam bán dâm (Aloboy) - nhóm thành lập với mục đích hỗ trợ những người nam bán dâm về kiến thức, kỹ năng cho các bạn”, Hùng chia sẻ.

Thời điểm khi mới thành lập nhóm, Hùng vẫn còn đi bán dâm, đồng thời chịu trách nhiệm tư vấn cho các bạn làm cùng công việc để biết cách phòng tránh. Sau đó khoảng 3 năm (2016), Hùng dừng hẳn việc hành nghề và toàn thời gian của anh chuyển sang hỗ trợ các bạn nam bán dâm khác.

Không xin được việc, thanh niên hình thể đẹp bán mình cho các quý ông, chịu bao đau đớn - 3

Hiện nay có nhiều buổi hội thảo, tọa đàm nhằm giúp những người làm nghề mại dâm tránh bị bạo hành, nhiễm bệnh.

Theo Hùng, để những người nam bán dâm nghe mình tuyên truyền không phải là chuyện đơn giản. Điều duy nhất mà Hùng và nhóm của mình có được đó là đã từng hành nghề, nên quen các chủ cơ sở vì thế tiếp cận các bạn nam bán dâm được dễ dàng hơn.

Tuy vậy, các thành viên nhóm vẫn phải đi và nói chuyện nhiều lần các bạn nam bán dâm mới lưu số điện thoại để khi cần thì gọi nhóm hỗ trợ. Tính đến nay nhóm hỗ trợ của Hùng đã hoạt động được hơn 6 năm, đã có khoảng 7000-8000 người được nhóm hỗ trợ tư vấn phòng chống bệnh lây truyền qua đường tình dục, HIV...

Ngoài ra, nhóm còn cung cấp thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (miễn phí) và tư vấn với các bạn có phơi nhiễm, đưa các bạn đến trung tâm Y tế để mua thuốc dự phòng.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Lê Phương

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...