Tháng 05, 2021
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 20/11/2017 13:52 PM (GMT+7)

Nghịch vật thể lạ tại sân vận động, 4 học sinh bị thương nặng

Đang vui chơi tại sân vận động huyện Đại Từ (Thái Nguyên), 4 em học sinh phát hiện vật thể lạ nằm dưới lỗ chôn cột gôn, một em đã dùng mẩu gỗ ném vào khiến vật thể này phát nổ.

Trưa ngày 20/11, lãnh đạo UBND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên cho biết, các cơ quan chức năng huyện và tỉnh đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân một vật lạ phát nổ khiến 4 học sinh bị thương.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 18/11, trong lúc vui chơi tại sân vận động huyện Đại Từ, 4 em học sinh từ 10 -12 tuổi gồm: Trần Đức Tiến, Trịnh Hữu Quang, Nguyễn Minh Ngọc và Nguyễn Mạnh Hà (trú tại thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên) phát hiện một vật lạ, hình tròn, to bằng nắm tay nằm dưới lỗ chôn cột gôn. Vì tò mò nên một em trong nhóm đã lấy mẩu gỗ ném vào khiến vật này phát nổ.

Nghịch vật thể lạ tại sân vận động, 4 học sinh bị thương nặng - 1

Vật thể lạ nằm ở hố chôn cột gôn phát nổ khiến 4 em học sinh bị thương nặng.

Vụ nổ khiến Tiến, Quang và Ngọc bị thương nặng ở vùng mặt, chân, tay; Hà bị thương ở bàn tay. Cả 4 em phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Đại Từ đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường. Phía chính quyền sở tại cũng đã gặp thăm hỏi và hỗ trợ mỗi nạn nhân 3 triệu đồng.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên điều tra làm rõ.

Thiên An

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lạ lùng chợ bóng golf cũ Nhìn thoáng qua, nhiều người ngỡ rằng chợ bán bóng golf là...
Những chi tiết xúc động tại tang lễ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh Dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu nhưng nguyên Phó Chủ tịch...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...